túi vải không dệt, cung cấp túi vải không dệt, mua túi vải không dệt

Nhu cầu mua sắm tại Tp. HCM luôn đứng đầu cả nước. Với ưu thế là một trung tâm kinh tế và xã hội của cả nước, người tiêu dùng nơi đây luôn có tiêu chuẩn cao hơn so với các vùng miền khác. Thế nhưng, họ lại vô cùng hào hứng và ủng hộ chương trình dùng túi vải môi trường thay thế bao bì nilon.

Tại sao sản phẩm này lại nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú như vậy ?

túi vải môi trường đẹp, túi không dệt độc đáo, bán túi vải không dệt
Mọi người bắt đầu quen với hình ảnh túi thân thiện với môi trường trong mua sắm

Trước hết, chúng ta đều biết đến tác hại lâu dài của bao bì nilon lên sức khỏe con người. Không chỉ gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho người sử dụng và còn ảnh hưởng đến thế hệ F2.

Nhiều công ty tại Tp. HCM đã nhận thấy được thực trạng đó và bắt đầu cung cấp túi vải môi trường cho nhiều đơn vị khác. Sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và sự hỗ trợ từ các chính sách của nhà nước chính là động lực đưa túi không dệt đến gần hơn với người dân.

Mọi người bắt đầu quen với hình ảnh túi thân thiện với môi trường trong hệ thống siêu thị C.oop Mark, Big C, Lotte Mark …. và dùng chúng một cách rất thích thú.

túi vải không dệt, cung cấp túi vải không dệt, mua túi vải không dệt
dùng túi vải môi trường thay thế túi nilon

Khi túi xách môi trường đã dần dần được thừa nhận và ủng hộ, các doanh nghiệp nhà nước tiếp tục sử dụng chúng trong việc PR sản phẩm. Và, dù được dùng cho bất cứ sản phẩm nào, chúng cũng gây được thiện cảm cho cả đối tác và khách hàng.

Ngày nay, để phát triển bền vững và lâu dài, các doanh nghiệp đều phải gắn việc kinh doanh với trách nhiệm xã hội; Gắn lợi nhuận với lợi ích của người tiêu dùng. Vì vậy, sử dụng túi xách không dệt là lựa chọn tốt nhất !

Gửi phản hồi

Lưu trữ