9 Responses
 1. Chào chị,
  Bài chia s3 hay và ý nghĩa “Một trong những thuận lợi mà các DN triển khai sản xuất các sản phẩm xanh chính là được NTD cũng như các nhà nhập khẩu tin tưởng hơn. Khi DN cam kết sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường cũng có nghĩa là tăng cơ hội cạnh tranh so với sản phẩm khác khi xuất khẩu, góp phần nâng cao vi thế của sản phẩm Việt Nam ra thế giới.”
  Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com
  http://hsaha.com/

 2. Chào chị !
  Những sản phẩm túi vải thân thiện với môi trường, giúp Việt Nam đưa ra những sản phẩm có thể trụ vững và cạnh tranh được trên thị trường quốc tế thì ngoài ra việc sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, giá thành thấp, việc thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, sản phẩm đạt tiêu chí sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường là một yếu tố rất quan trọng.

  Chúc chị sức khỏe và thành công !

  NGUYỄN THÙY HOA
  http://botmatnatunhien.com/
  http://biu.vn/

 3. Chào chị Loan,
  Sản phẩm túi vải của công ty thật tuyệt vời, có thể sử dụng lâu dài nhưng tính bảo vệ môi trường rất cao, túi vải mà chị tặng em dùng thử cách đây 6 tháng nhưng đến giờ vẫn còn nguyên vẹn, xài vẫn rất tốt, bạn bè em ai cũng hỏi. Em sẽ giới thiệu họ đến đây để chị có thể tư vấn thêm về sản phẩm này nhé. Chúc công ty chị phát triển ngày càng lớn mạnh và mang nhiều sản phẩm đến cho mọi người.

  Nguyễn Văn Sang
  http://www.nguyenvansang.net

 4. Ở những quốc gia tiên tiến, việc sản xuất đi kèm bảo vệ môi trường luộn được quan tâm. Túi vải An Vạn Thành ngoài nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt, giá thành rẻ, lại chú ý về việc bảo vệ môi trường sống của cá nhân và cộng đồng, đây thật là một điều đáng quí. Chúc bạn luôn thành công và giữ vững mãi tiêu chí sản phẩm tốt đi kèm bảo vệ môi trường nhé.

 5. Chào bạn:
  Hiện nay môi trường là vấn đề mà tất cả mọi người chúng ta đang lo lắng nhất, ngày nay môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, bởi sự thiếu ý thức của chúng ta, do những nhà máy công nghiệp mọc lên hàng loạt mà không có sự quản lý chặc chẽ…đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã hành động bảo vệ môi trường, một công việc rất tốt dù chỉ là 1 hành động nhỏ những sẽ góp phần bảo vệ môi trường, và bạn đã làm rất tốt công việc này khi cho ra thị trường loại túi vãi bảo vệ môi trường.
  Bạn cho mình hỏi loại túi vãi này tuổi thọ của nó như thế nào à?
  Cảm ơn bạn vì bài viết chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa nhé.

  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  Chủ Tịch đồng sáng lập Công Ty Cổ Phần Tranh Thêu Tay Huế.
  http://tranhtheutayhue.com/

 6. Mỗi phút, trên thế giới có gần một triệu túi nilong được thải ra. Và mỗi chiếc túi nilong mất khoảng thời gian rất lâu để phân hủy, gây hại đến môi trường sống của con người và động vật.
  Thế giới đang lên tiếng bài xích việc sử dụng túi nilong. Trái đất đang từng ngày, từng giờ phải đối mặt với hiểm họa do chính bàn tay con người gây nên.
  Túi vải thân thiện môi trường quả là giải pháp hiệu quả. Rất vui khi được sử dụng các sản phẩm túi vải môi trường.

  Nguyễn Chí Thanh
  Chủ thương hiệu Gạo lứt RELI
  http://anuongvisuckhoe.com/

Để lại trả lời

Lưu trữ