0988.647.152

Túi đựng lịch màu xanh

Tết là thời điểm thị trường lịch tết sôi động nhất . Đây là thời điểm rất nhiều doanh nghiệp in lịch bắt đầu có những chiến lược quảng bá riêng. Giữa các quảng bá thương tốn nhiều chi phí và tốn nhiều công sức. Thì tại sao doanh nghiệp không chọn cho mình một phương pháp an toàn và hiệu quả. L’eco muốn giới thiệu đến doanh nghiệp một sản phẩm túi đựng lịch tết của L’eco. Túi đựng lịch là sản phẩm L’eco không ngừng cải thiện và phát triển.

Với việc chú trọng và đầu tư vào thiết kế mẫu mã trên túi đựng lịch. Tạo nên những điểm ẩn tượng giúp thu hút đến khách hàng. Không chỉ vậy còn giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu đến khách hàng một cách rõ ràng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cải thiện máy móc thiết bị để đáp nhu cầu và nâng cao năng suất sản xuất trong giai đoạn hiện nay.

Những mẫu mã nổi bật năm 2022 :

Túi đựng lịch tết L'eco
Túi đựng lịch 
Túi đựng lịch màu xanh
Túi đựng lịch màu xanh

Với những mẫu túi đựng lịch tết truyền thống, L’eco còn phát triển thêm nhiều mẫu túi đựng độc đáo trên nhiều chất liệu khác nhau. Giúp đáp ứng những nhu cầu doanh nghiệp và phù hợp với ngân sách đề ra.

Với nâng lực sản xuất 100.000 túi/ tháng và hệ thống trang thiết bị hiện đại và cải tiến. Đảm bảo chất lượng sản phẩm túi đến doanh nghiệp.

Xưởng may túi lịch
Xưởng may túi lịch

Mọi thông tin chi tiết về túi đựng lịch hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua hotline 0988.647.152 Ms Chang

Hoặc gửi thông tin về thư điện tử : info@leco.com.vn

Xưởng may trực tiếp tại 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Để lại trả lời

Lưu trữ