13 Responses
 1. Cảm ơn bạn Loan đã chia sẻ về vấn đề “TÚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG – HẠN CHẾ SỬ DỤNG BAO NILON VÌ MÔI TRƯỜNG”, hiện nay bảo vệ môi trường mà đặc biệt việc sử dụng túi ni lông đang là vấn đề nhức nhối cho các nhà làm môi trường. Mình thấy việc sử dụng các túi này rất hiệu quả. Nhân tiện bạn Loan cho mình hỏi thêm công tác tuyên truyền hay phát miễn phí cho người sử dụng để bảo vệ môi trường hoặc có kế hoạch đưa sản phẩm này vào các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm của công ty đã được thực hiện nhiều chưa? Và tương lai rất mong muốn công ty sẽ đẩy mạnh nhiều hơn.
  Chân thành cảm ơn

  1. Chào Thầy Tuấn Ngọc,

   Cảm ơn Thầy quan tâm đến bài chia sẻ.
   Về vấn đề ” ông tác tuyên truyền hay phát miễn phí cho người sử dụng để bảo vệ môi trường hoặc có kế hoạch đưa sản phẩm này vào các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm..” của công ty đã và đang được thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi đang lên kết hoạch liên lạc và kết hợp với Bộ Tài Nguyên và Môi Trường về chương trình ” HẠN CHẾ SỬ DỤNG TÚI NILON VÌ MÔI TRƯỜNG” vì chúng tôi muốn cung cấp túi thân thiện môi trường với giá rẻ nhất cho những đơn vị có kế hoạch tuyên truyền, phát miễn phí túi thân thiện môi trường để bảo vệ môi trường.

   Nếu Thầy Tuấn Ngọc có bạn bè hoặc đối tác có nhu cầu về túi thân thiện môi trường này, chúng tôi sẽ cam kết giá ưu đãi nhất vì mục đích để người dùng sử dụng và làm quen với sản phẩm này từ từ và với hy vọng túi thân thiện môi trường dần dần và hạn chế sử dụng bao nilon.

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành
   http://www.TuiVaiMoiTruong.com

 2. Chào bạn Loan
  Cảm ơn những chia sẽ hay của bạn. Trước giờ mình vẫn sử dụng túi ny lông mà không thấy được tác hại của nó đối với môi trường. Nhìn thấy đống rác túi ny lông mà mình thấy sợ quá, chắc từ nay phải thay đổi suy nghĩ, dùng túi vải không dệt. Mình nhận thấy nếu đi ra đường mà mang theo một cái túi gì đó vừa đẹp, ngộ nghĩnh vừa tiện lợi mà giá cả hơp lý chắc ai cũng thích. Cho mình hỏi Công ty bạn có kế hoạch để sản xuất những cái túi như vậy để tung ra thị trường không?

  Trần Thị Thu Hoài
  website: http://chuabenhcham.com/

  1. Chào Chị Trần Thị Thu Hoài,

   Cám ơn và hoan nghênh chị quan tâm đến túi thân thiện môi trường – bảo vệ môi trường.
   Đúng như chị nói, túi thân thiện môi trường có nhiều kiểu dáng rất đẹp, sang, và rất tiện dụng, phù hợp với chi phí của mỗi doanh nghiệp, cá nhân..có thể đựng bất cứ gì và tiện dụng mọi lúc.Đặc biệt là, thể hiện ý thức bảo vệ môi trường của người dùng.
   Theo như câu hỏi của chị, Cty An Vạn Thành chúng tôi đang sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng vì mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, in logo, thông tin khác nhau, nên khi đặt hàng chúng tôi sẽ sản xuất theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

   Tôi có đọc qua trang web của chị, chúc chị giúp được nhiều bệnh nhân chữa hết BỆNH CHÀM.

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành – chuyên sản xuất túi vải không dệt/ túi môi trường
   http://www.TuiVaiMoiTruong.com

 3. Chào bạn!
  Rõ ràng hằng ngày gia đình của mình vẫn sử dụng túi nilon trong sinh hoạt mà ko nắm rõ dc hết tác hại lâu dài của nó.
  Nên cần có những sản phẩm thay thế, nhưng bạn cho mình hỏi thế nào là túi vải ko dệt? tại sai phải sử dụng túi vải ko dệt thay vì túi giấy?

  1. Chào bạn Phạm Long Định,

   Cám ơn bạn đã đọc bài chia sẻ và ý thức được tác hại của túi nilon.

   Theo câu hỏi của bạn về túi vải không dệt là gì, đây là một loại túi làm từ nguyên liệu vải không dệt. Vì sao được gọi là không dệt ? đơn giả chỉ vì loại vải này không phải được làm từ DỆT. thông thường quần áo, vải..được làm từ dệt, có nghĩa là phải có sử kết hợp sợi dọc và sợi ngang để kết chặt lại với nhau, nhưng đối với vải không dệt chỉ có sợi dọc và được kết dính với nhau bằng nhiệt và keo.
   Lý do sử dụng túi vải không dệt là vì bảo vệ được môi trường. Túi vải không dệt mất chỉ 2 đến 3 năm sẽ bị phân hủy nhưng túi ni lông mất hơn 500 đến 1,000 năm mới phân hủy. đây là hiễm họa của môi trường. Túi vải không dệt ra đời vì môi trường và thay thế cho bao ni lông và đáp ứng được nhu cầu tiện dụng và đẹp, rẻ, bền..

   Trên đây là giải thích ngắn gọn về túi vải không dệt là gì.Để hiểu thêm, xin mời bạn xem qua quy trình sản xuất vải không dệt từ link dưới đây.

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành – chuyên sản xuất túi vải môi trường / túi vải không dệt

 4. Mình và vợ mình bây giờ rất hạn chế sử dụng túi nylong sau khi biết được tác hại nghiêm trọng của nó đến sức khoẻ và môi trường. Mình rất chuộng sử dụng các loại túi môi trường. Không những chúng không gây hại mà chúng còn rất tiện lợi và hợp thời trang nữa.

  Hy vọng bài viết của bạn được nhiều người đọc và hưởng ứng

 5. Chào chị Cẩm Loan,

  Cám ơn chị đã chia sẻ bài viết Túi vải không dệt thân thiện môi trường. Túi nilon đúng là làm cho môi trường ô nhiễm thật nhưng phải công nhận là chúng rất tiện dụng và giá thì cực rẻ, mình nghĩ một trong những tiện dụng của bao nilon la không thấm nước chính vì vậy nên bao nilon hiện hữu trong chợ là điều đương nhiên.

  Vay Cho mình hỏi, túi vải không dệt của chị có loại không thấm nước không?

  Hồng Dung
  http://noithatkhaihong.com

  1. Chào chị Hồng Dung – Nội Thất Khải Hồng,

   Cám ơn chị có câu hỏi rất hay.

   Thông thường là túi vải không dệt có chức năng chống thấm nhưng không hoàn toàn như túi ni lông dùng để đựng thức ăn có nước. Vì tính năng bảo vệ môi trường, tự hủy, nên túi vải không dệt không có chức năng chống thấm hoàn toàn như bao ni lông nên không dùng đựng thức ăn có nước…
   Tuy nhiên, có loại túi vải không dệt cán màng (phủ thêm một lớp màng và lớp màng này dùng để in hình ảnh sắc nét và lung linh hơn) sau đó cán lên trên chất liệu vải không dệt. Tuy nhiên, mục đích của sản phẩm này để có hình in thực, sắc nét, đẹp hơn và không thấm nước nhưng vẫn không sử dụng để đựng dung dịch loại nước được (vì nước sẽ chảy ra tại đường may có lỗ kim).
   Mời bạn Hồng Dung sản phẩm này tại đường link dưới đây:

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành – chuyển sản xuất túi vải không dệt thân thiện môi trường

 6. Chào chị Cẩm Loan,
  Cảm ơn bài viết rất bổ ích của chị.
  Hiện nay số người dùng bao nilong rất nhiều. Do đó,số lượng bị tiêu hủy và thải ra thị trường cũng ngày một tăng thêm.Giải pháp dùng túi vải môi trường này thật hiệu quả, không những giảm ô nhiễm môi trường do tiêu hủy mà còn tiết kiệm một khoảng chi phí, có thể dùng được nhiều lần.
  Chúc chị ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.
  Trịnh Đình Tý
  http://vietpr.net/

 7. Chào chị Loan,

  Bài chia sẻ TÚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG – HẠN CHẾ SỬ DỤNG BAO NILON VÌ MÔI TRƯỜNG rất hữu ích.

  Rất nhiều người thấy tác hại của túi nilon nhưng vẫn không chịu từ bỏ nó, vì nó tiện lợi.

  Túi vải thì rất OK, nhưng giá cao. Nhưng con người thường lấy lợi ích bản thân lên trên hết.

  Loan có thể phân tích cụ thể lợi ích của người sử dụng nếu chuyển sang dùng túi vải được không.
  Cảm ơn Loan!

  Phạm Hữu Tâm
  Chủ cơ sở Mực Một Nắng Tuy Phong
  http://mucmotnang.vn/

Để lại trả lời

Lưu trữ