0938319886

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

NHỮNG CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CÔNG TY AN VẠN THÀNH

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH TM SX An Vạn Thành xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Để nâng cao giá trị sản phẩm & dịch vụ và được phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, Chúng tôi vô cùng cảm kích và cảm ơn nếu khách hàng để lại những lời cảm nhận chân thành để chúng tôi cải thiện và phát huy hơn nữa về sản phẩm & dịch vụ với mục đích mang nhiều giá trị đến Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng dành thời gian quý báo để chia sẻ những cảm nhận dưới đây, hoặc Khách hàng vui lòng để  lại lời comment bên dưới.

Trân trọng,

Lê Thị Thu Thanh

Giám Đốc Cty TNHH TM SX An Vạn Thành

*******************************************************************************************************

Sau đây là những cảm nhận từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm Công Ty An Vạn Thành.

1. Ông Nguyễn Thái Duy – Chủ Sáng Lập Trường Học Làm Chủ Be Training

nguyen thai duy

Trên đời được gặp nhau là NHÂN DUYÊN, không những thế còn làm ăn và khách hàng của nhau thì quả là… không biết từ nào để diễn tả cho trường hợp này nên tôi tạm gọi là NỢ DUYÊN.

Cách đây đã lâu, cũng độ gần 3 năm rồi tôi có dịp gặp được cô Lê Thị Thu Thanh chuyên kinh doanh về Túi Vải Không Dệt, điều đầu tiên tôi quý ở cách của cô Thu Thanh là đưa mối quan hệ tình bạn, tình người đến với chúng tôi chứ không phải nhưng bao đối tác khác tôi có dịp làm ăn là đơn thuần chỉ là quan hệ bán hàng.

Và đều gì đến sẽ đến chúng tôi đã trở thành khách hàng và đối tác tin cậy lẫn nhau trong làm ăn, ngoài những việc đặt hàng Túi Vải Môi Trường phục vụ cho khách hàng bên lĩnh vực đào tạo của tôi, chúng tôi còn chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển thị trường, trong việc điều hành và phát triển công ty không những thế còn hỗ trợ khách hàng như tôi có mối quan hệ ai cần dùng túi vải thì giới thiệu cho An Vạn Thành và ngược lại cô Thu Thanh luôn giới thiệu cho BE Training tôi những khách hàng tốt.

Trên cả sản phẩm đó là tình người trong làm ăn, tại sao tôi không nói sản phẩm ở đây? Bởi chính cách làm ăn, niềm tin và chữ tín hay trên hết những từ ngữ trên là CÁI TÂM trong kinh doanh đã làm cho việc nói về sản phẩm không thành vấn đề nữa. Tất nhiên khi mọi việc diễn trong thực tế có những điều khách quan xảy ra không ai mong muốn bên Be Training và An Vạn Thành cũng có những điều như vậy nhưng tất cả những điếu đó làm chúng tôi ngày càng trở thành đối tác tốt hơn.

Chúc An Vạn Thành mang nhiều giá trị hơn nữa đến cho nhiều doanh nghiệp ngày càng phát triển và vươn xa hơn.

Nguyễn Thái Duy

Sáng Lập Trường Học Làm Chủ Be Training.

Bà Phan Thị Tuyết Mai – CEO and Founder CTY Tài Nguyên SeaFood và CTY TMTM Company

túi vải không dệt, tui vai khong det, tui moi truong, túi môi trường, an vạn thành, an van thanhTôi là Phan Thị Tuyết Mai – CEO and Founder CTY Tài Nguyên SeadFood và Cty TMTM Company. Tôi  có sử dụng sản phẩm Túi Vải Không Dệt do công ty An Vạn Thành sản xuất để dùng cho sự kiện, hội chợ và làm bao bì đóng gói sản phẩm. Tôi rất hài lòng về sản phẩm bên cty AVT.

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phong cách  phục vụ tốt và giá thành tốt vì vậy tôi  đã giới thiệu cho Ms. Điệp – Northeastern University và đã đặt hàng và một số khách hàng khác.

Ông Nguyễn Nhất Linh – TVSL Trường  StarKids Việt Nam-  Chuyên đào tạo Anh Văn Thiếu Nhi.

túi vải không dệt, tui vai khong det, nguyen nhat linh, nguyễn nhất linhTrường học tôi chuyên đào tạo Anh Văn cho thiếu nhi, chúng tôi có đặt TÚI VẢI KHÔNG DỆT bên công ty An Vạn Thành để đựng tài liệu học tập cho các em.

Tôi rất vui và hãnh diện khi nhìn thấy tất cả các em nhỏ và phụ huynh trên tay đều mang túi xách môi trường với logo và tên thương hiệu trường STARKIDS, nhìn rất đẹp và đặc biệt đồng bộ  với đồng phục để nhận diện thương hiệu của trường chúng tôi.

Vì sao tôi đặt TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG của công ty An Vạn Thành? là vì dịch vụ rất tuyệt vời, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng trong việc làm mẫu, thay đổi mẫu, giao hàng linh hoạt theo yêu cầu của chúng tôi và nhanh chóng, đặc biệt rất là nhiệt tình.

Chúc cho công ty An Vạn Thành mang giá trị này đến cho nhiều khách hàng.

4. Ông Huỳnh Văn Thành – Giám Đốc Công Ty Mực In Vinamax

túi vải không dệt, tui vai khong det, cong ty an vạn thành, huỳnh văn thành, huynh van thanh

Dear An Vạn Thành.

Công  ty Nam khang chúng tôi sản xuất và phân phối mực in Vinamax, nhu cầu dùng  túi  nilon để đựng hàng hoá giao cho khách là rất nhiều.  Trước đây công ty minh  dù hàng ít hay nhiều, nhỏ hay lớn đều dùng túi nilon để giao cho khách, nhưng một vài năm trở lại đây mình ý thức được rằng dùng  túi nilon về lâu dài sẽ làm ô nhiễm môi trường. Ảnh  hưởng  đến môi trường sống  và sức khoẻ của chúng ta là rất lớn.

Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng mình được biết công ty An Vạn Thành chuyên sản xuất túi vải môi trường, túi không dệt  thân thiện  với môi trường  thay thế cho túi nilon. Từ đó công ty minh chuyển sang dùng túi vải không dệt của công ty An Vạn Thành. Mình thấy được  nhiều lợi ích rất lớn như:  có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, có thể đựng được tất cả các vật dụng gì khi chúng ta mang ra đường, mang tính thẩm mỹ cao so với túi nilon,  dễ phân hủy khi chúng ta thải ra môi trường, một giải pháp PR, marketing vô cùng hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.  

Từ khi thông tin công ty Nam Khang được in bên ngoài túi vải khách hàng biết đến thương hiệu mực in Vinamax nhiều hơn và từ đó doanh thu của công ty gia  tăng theo.

Còn đối với công ty An Vạn Thành, thiết kế đa dạng, sáng tạo. sản phẩm may rất chắc chắn, được kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm, in ấn rất sắc nét.

Nhưng đặc biệt hơn tôi hài lòng về dịch vụ của Công Ty An Vạn Thành, rất chuyên nghiệp và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi làm việc với An Vạn Thành.

5. Ông Kiến Trúc Sư – Ngô Hải Long: Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh

túi vải không dệt, tui vai khong det, cong ty an vạn thành, ngô hải long, ngo hai long

Chào Thanh.

Cám ơn chị Thanh vì đã cung cấp cho tôi sản phẩm TÚI VẢI KHÔNG DỆT rất chất lượng cho Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh chúng tôi.

Tôi rất quí trọng hơn tinh thần làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của chị cùng đội ngũ Công Ty An Vạn Thành.

Chúc chị Thanh cùng AN VẠN THÀNH thành công Và mang nhiều cái trị cho xã hội hơn nữa.

6. Bà Dương Thị Kiều Nga – Chủ Tịch CLB Bệnh Nhân Hô Hấp TPHCM

DSC01856

Tôi là chủ nhiệm CLB Bệnh Nhân Hô Hấp TPHCM. CLB của tôi hoạt động nhờ vào nguồn hỗ trợ từ bên ngoài và cơ duyên đã đưa tôi đến Cty An Vạn Thành và gặp gỡ 1 vị Giám Đốc Thu Thanh.

Trẻ trung, Năng nổ, vui vẻ và có tấm lòng “sẵn sàng chia sẻ” với bất cứ trường hợp nào với đối tác và sản  phẩm công ty làm ra rất bắt mắt với giá thành chấp nhận được. Giờ đây hội viên CLB của tôi mỗi người đều có 1 túi xách bên mình do Cty An Vạn Thành hỗ trợ phân nửa giá tiền, xin chân thành cảm ơn Ms. Thanh -GĐ Công ty An Vạn Thành.

 

1 Response
  1. Huỳnh Tấn Thanh

    Chào Em Loan ,
    Chúc mừng em đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm thân thiện môi trường.Chúc An Vạn Thành thành công hơn nữa .
    Huỳnh Tấn Thanh

Để lại trả lời

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.