0988.647.152

Xưởng may túi vải đay

Túi vải đay được sản xuất phục vụ cho các lĩnh vực như thời trang, túi đựng quà tặng, túi quảng cáo,…. . Với những mục đích sử dụng túi vải đay khác nhau. Nên chúng tôi nhận sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng.

Với vẻ ngoài thanh lịch, nhẹ nhàng và cuốn hút người nhìn. Túi vài đay đã được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn sử dụng. Để làm mới và đa dạng, chúng tôi có rất nhiều kiểu túi vải đay cho khách hàng lựa chọn.

1. Dạng túi xách.

Túi xách vải đay hay còn gọi là túi vải đay dạng hộp . Đây là dạng kiểu túi được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vì tính thẩm mỹ và thời trang cao, mang nhiều tiện lợi cho cuộc sống. Với thiết kế theo kích thước cao x ngang x hông và có tay cầm chắc chắn. Giúp túi ghi điểm với rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ

Túi vải đay
Túi vải đay dạng hộp

2. Dạng dây rút

Túi dây rút vải đay được thiết kế có rút dây ở miệng túi. Tạo nên một sản phẩm xinh xắn dễ thương. Rất nhiều khách hàng sử dụng túi đựng các sản phẩm như hạt cafe, các chất tạo mùi thơm, gạo,… . Vì ngoài công dụng để chứa sản phẩm, chúng còn dễ làm vật trang trí.

Túi dây rút vải đay
Túi dây rút vải đay

3. Túi vải đay đựng mỹ phẩm

Với chất liệu thân thiện môi trường, sợi vải được làm từ sợi các đay. Chính vì vậy, túi vải được ưa chuộng cho việc làm đẹp và thời trang. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp về mỹ phẩm muốn sử dụng vải đay để tạo điểm nhấn cho mình.

túi đựng mỹ phẩm,
túi đựng mỹ phẩm chất liệu vải đay

Ngoài ra còn nhiều kiểu dáng khác nhau, nhầm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi còn nhận in ấn thông tin, logo, hình ảnh lên túi. Giúp cho Khách hàng L’eco truyền tải được thông điệp đến với nhiều người hơn.


Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.

Xưởng may túi vải đay
Xưởng may túi vải đay
Xưởng may túi vải đay
Xưởng may túi vải đay

Xem thêm các sản phẩm tại: tuivaimoitruong.com
Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
Mail: info@leco.com.vn
Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !