0988.647.152

L’eco là xưởng may túi vải trực tiếp không qua trung gian, cơ sở chính nằm tại TPHCM. Vì vậy các sản phẩm tại xưởng chắc chắn sở hữu các giá thành ưu đãi, dịch vụ tốt nhất và không mất quá nhiều chi phí khác. Túi đựng mỹ phẩm của chúng tôi là một trong những sản phẩm độc đáo tại xưởng. Được nhiều doanh nghiệp, shop thời trang lựa chọn.

Những lý túi đựng mỹ phẩm của L’eco trở nên độc đáo và được nhiều người đón nhận.

* Thiết kế độc đáo, ấn tượng và nhận thiết kế theo nhu cầu.

Đây là đặc điểm độc đáo, mà rất nhiều cở sở, shop lựa chọn L’eco là nơi hợp tác. Bởi vì, chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng về túi đựng mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí và theo nhu cầu khách hàng. Đáp ứng được sự hoàn mỹ và tạo được chiếc túi ưng ý nhất.

Bên cạnh chúng tôi còn mang đến nhiều kiểu dáng đa dạng độc đáo, ấn tượng và thời trang. Giúp tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng và ấn tượng đến mọi người.

túi đựng mỹ phẩm
túi đựng mỹ phẩm

* Thân thiện đến môi trường 

Những sản phẩm tại xưởng may L’eco đều là các sản phẩm thân thiện môi trường. Với mục tiêu góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Túi đựng mỹ phẩm của chúng tôi được sản xuất với các chất liệu như vải không dệt, vải bố, vải đay,… . Giúp tạo thêm ấn tượng đến người dùng

túi đựng mỹ phẩm vải canvas

* Cực bền và chắc chắn.

Túi đựng mỹ phẩm uy tín, chất lượng, được may với đường nét cẩn thận và đẹp mắt. Vì vậy rất bền theo thời gian và có thể tái sử dụng rất nhiều lần.

* Nhận sản xuất theo nhu cầu

Là xưởng may trực tiếp, L’eco nhận sản xuất túi đựng mỹ phẩm theo nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có thể có được số lượng và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Kiểm tra túi đựng mỹ phẩm
Xưởng may túi đựng mỹ phẩm tại L’eco – Khâu kiểm tra chất lượng túi

Tuy túi đựng mỹ phẩm L’eco rẻ hơn các loại túi đựng mỹ phẩm khác trên thị trường. Nhưng chất lượng mà túi mang lại luôn kiến người dùng bất ngờ khi sử dụng và kiểu dáng thời trang mà nó mang lại.

Vậy nên túi đựng mỹ phẩm tại L’eco rất được săn đón và phù hợp với mọi người. Nếu bạn đang muốn tìm túi đựng mỹ phẩm tại TPHCM đừng quên tham khảo sản phẩm túi tại xưởng may túi của chúng tôi.


Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua
– Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
– Mail: info@leco.com.vn
– Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
– Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

– Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !