0938319886

túi hologram

Chất liệu hologram dạo gần đầy trở thành đề tài khá nhiều người bàn tán. Với độ phủ sóng cao, được nhiều nhà sản xuất thành các vật dụng đời sống hằng ngày. Với những vật dụng được nhiều yêu thích nhất với chất liệu nàu là túi hologram. Với túi hologram nhiều người lại biến tấu nó trở nên đa dạng hơn với các kiểu dáng dạng túi xách, túi đựng mỹ phẩm, ví đựng tiền,..

Hiện tại rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đặc biệt là các cửa hàng mỹ phẩm cũng yêu thích và dần lựa chọn sản phẩm này. Với chất liệu lạ – độc – ấn tượng dễ bắt mắt người nhìn với một ánh mắt. Nên như cầu sở hữu chúng ngày một tăng mạnh.

túi hologram
túi hologram

Với chất liệu hologram sẽ chống thấm, chống ướt cực tốt. Bên cạnh in ấn nổi bật trên túi giú quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn. Song song với đó khi sử dụng túi bạn có thể phô bày sản phẩm của mình bên trong túi một cách đẹp nhất mà ít túi nào có thể làm được.

XEM THÊM : GIÁ THÀNH  TÚI PVC 7 MÀU 

túi hologram in logo
túi hologram in logo

Vì thế nếu bạn muốn tìm địa điểm may túi hologram tại TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và trao đổi về sản phẩm để hoàn thiện nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0938.319.886

Hoặc gửi thông tin về địa chỉ mail: info@leco.com.vn

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Nhà Bè, TPHCM

Fanpage: Túi vải không dệt – L’eco

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.