0988.647.152

túi vải, bảo vệ môi trường, túi vải không dệt, bao ve moi truong, tui vai

Ô nhiễm môi trường ngày càng tăng do việc sử dụng quá nhiều chất hóa học, các chất sinh học từ các nhà máy thải ra môi trường, hay rác thải sinh hoạt từ các khu gia đình, hơn nữa là thói quen lạm dụng túi nilon của con người khiến cho môi trường sống của con người ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề. Chỉ với một chiếc túi xách vải không dệt, bạn đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Theo thống kê của thế giới, hàng ngày có hàng tấn rác thải ra môi trường mà không được xử lí triệt để. Mỗi năm có hàng trăm những thiên tai xảy ra do việc hủy hoại môi trường của con người gây ra. Chính vì lẽ đó mà các tổ chức bảo vệ môi trường trên toàn thế giới kêu gọi con người hãy bảo vệ môi trường, trồng cây xanh, che phủ đồi trọc, hạn chế sử dụng túi nilon, loại hóa chất gây hại cho con người và thiên nhiên.

túi vải, bảo vệ môi trường, túi vải không dệt, bao ve moi truong, tui vai
Túi vải khô Chính phủ khuyên người dân nên dùng túi vải không dệt để dần thay thế các loại túi nilon.

Các chương trình bảo vệ môi trường ngày một nhiều, tuyên truyền mỗi cá nhân hãy sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, hãy cùng nhau góp sức bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Trên thị trường ngày nay có một sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn cho túi nylon mà rất thân thiện với môi trường, đó là túi vải không dệt. Đây là loại túi vải không dệt được làm 100% nguyên liệu Polyprotylene, có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Túi vải không dệt có ưu điểm bền, đẹp, dễ phân hủy khi không sử dụng, phù hợp với như cầu làm quà tặng, đóng gói sản phẩm trong kinh doanh hay mua sắm.

bảo vệ môi trường, túi vải, túi xách vải không dệt, tui xach vai khong det, bao ve moi truong
Chỉ với một chiếc túi xách vải không dệt, bạn đã góp phần chung tay đẩy lùi hiểm họa.

Hơn cả một vật dụng mua sắm thông thường, chiếc túi vải còn được mọi người tận dụng để đựng những vật dụng xinh xắn, làm túi đựng quà, đựng giấy tờ,… đặc biệt, với những kiểu túi được nhà cung cấp đầu tư về phần thiết kế và phong cách luôn nhận được phản hồi rất tốt, đa số là từ chị em phụ nữ.

Bạn đã bảo vệ môi trường sống của mình như thế nào. Hãy bắt đầu từ chiếc túi vải không dệt nhé!

Túi Vải Không Dệt L’eco

Để lại trả lời

Lưu trữ