0988.647.152

túi đựng đồ cá nhân, túi trang điểm, cặp xách thời trang, túi đựng rượu

Vải không dệt là một loại vải làm từ vật liệu làm từ sợi hóa học liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi. Thuật ngữ này được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các loại vải mà không phải dệt.

Vải không dệt vải cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng ra, mềm mại, dai, bền. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể, đặc biệt là các lĩnh vực: may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

túi đựng đồ cá nhân, túi trang điểm, cặp xách thời trang, túi đựng rượu
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, loại vải không dệt đã góp phần giảm bớt lượng túi nilon thải ra ngoài môi trường.

Các sản phẩm: túi đựng đồ cá nhân, túi trang điểm, cặp xách thời trang, túi đựng rượu, …. Cũng ưu tiên dùng vải không dệt. Đặc biệt là vào các dịp lễ tết không thể thiếu chúng trong những món quà tặng của các doanh nghiệp dành cho khách hàng và đối tác.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, loại vải không dệt đã góp phần giảm bớt lượng túi nilon thải ra ngoài môi trường. Và là một trong những đồ vật không thể thiếu của những bà nội trợ khi đi mua sắm.

Đặt lên bàn cần so sánh những cái được và mất giữa túi nilon và túi vải không dệt, chúng ta dễ dàng tìm được câu trả lời. Điều quan trọng bây giờ là làm sao để tất cả mọi người đều nhận ra được điều đó và thẳng tay từ bỏ túi nilon, nhất là ở những khu vực vùng nông thôn, còn thiếu hiểu biết và thờ ơ về vấn đề bảo vệ môi trường.

 

Nguyễn Thị Cẩm Loan

0988 647 152

Cty An VẠn Thành

Chuyển sản xuất và xuất khẩu túi vải không dệt

Để lại trả lời

Lưu trữ