0988.647.152

túi ép nhiệt dây rút

Nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng chiến lược sử dụng túi ép nhiệt để marketing thương hiệu quả. Và đạt được nhiều thành công, lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Như vậy làm thế nào để áp dụng chiến lược mới này thành công ?

Đối với túi ép nhiệt hay còn gọi là túi vải không dệt ép nhiệt là loại túi thân thiện môi trường. Được làm từ vải tổng hợp có khả năng tái sử dụng và phân hủy nhanh. Vì vậy túi được nhiều người sử dụng để thay thế túi nylon.

Túi ép nhiệt được sản xuất từ máy mốc thiết tiên tiến, khi sử dụng ép nhiệt ép thành túi. Nên chi phí giá thành rẻ hơn các loại túi thông thường khác. Bên cạnh dựa trên kỹ thuật in tiên tiến mà doanh nghiệp có thể in ấn bất kỳ thông tin lên túi. Mặt túi dễ bám màu in nên bất kỳ in hình ảnh và thông tin doanh nghiệp đều dễ dàng.

Bên cạnh doanh nghiệp còn có thể lựa chọn màu sắc mà mình mong muốn để làm túi. Điều này sẽ gây ấn tượng rất tốt đến khách hàng.

túi ép nhiệt
Túi ép nhiệt

Tóm lại đây là loại túi thân thiện môi trường và không gây hại đến sức khỏe con người. Và còn là chiếc túi gây bắt mắt khi truyền tải một thông tin trọn vẹn đến với khách hàng. Túi ép nhiệt sẽ gây đến một ấn tượng hoàn mỹ đến khách hàng của bạn.

vải không dệt mỏng ứng dụng trong thời trang
Túi vải không dệt ếp nhiệt dạng dây rút

Chúng tôi là đơn vị sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại túi vải. Dựa trên thiết bị máy móc hiện đại và nguồn nhân lực có nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sản xuất túi ép nhiệt qua hệ thống dây chuyền kép kín. Và kiểm soát chặt chẽ từng khâu trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để đặt túi theo nhu cầu hay liên hệ đến xưởng sản xuất túi ép nhiệt chúng tôi qua :

Hotline: 0988.647.152 Ms chang – 0902.797.239 Ms Ngọc.

Hoặc Mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ