0988.647.152

túi sinh thái tự phân hủy, túi vải không dệt, bảo vệ môi trường, vải không dệt PP

Sản phẩm túi không dệt được làm từ nguyên liệu PP ( polypropylene ) nguyên chất. Không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần.

Vải không dệt được lấy làm nguyên liệu chế tác nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao. Phổ biến rộng rãi trong cuộc sống như: túi vải không dệt, túi sinh thái tự phân huỷ, làm vỏ đĩa CD với nguyên liệu vải không dệt….

Theo số liệu thống kê, mức tiêu thụ vải không dệt của Nhật Bản năm 2009 đạt 338.480 tấn. Trong đó sản phẩm được dùng trong

+ Lĩnh vực y tế chiếm 26,7%

+ Đồ dùng gia dụng 18,5%

+ Xây dựng dân dụng 8,7%…

Điều đó chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của loại nguyên liệu này trong tương lai. Và mức đọ sử dụng túi không dệt ngày càng nhiều và quan trọng.

túi sinh thái tự phân hủy, túi vải không dệt, bảo vệ môi trường, vải không dệt PP
Để bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị đe dọa, những chiếc túi không dệt chính là một trong những giải pháp mang tính bền vững nhất.

Để bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị đe dọa. Những chiếc túi không dệt chính là một trong những giải pháp mang tính bền vững nhất. Nhưng để đạt được điều này, trước hết cần phải thay đổi thói quen dùng bao bì nilon của người dân nước ta.

Có rất nhiều những hoạt động hưởng ứng phong trào dùng sản phẩm xanh trong sản xuất-kinh doanh và sinh hoạt. Đặc biệt vào ngày môi trường, có rất nhiều những cuộc thi thiết kế về đề tài này. Những buổi tuyên truyền phát động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng,… cũng được bùng nổ.

Hãy thể hiện trách nhiệm của một người trẻ tuổi đối với môi trường sống của chính bạn và những người xung quanh. Bằng cách sử dụng túi không dệt ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, cần kêu gọi mọi người xung quanh, người thân trong gia đình bạn hưởng ứng phong trào này.

L’eco luôn mong muốn đóng góp một phần bảo vệ môi trường. Với mong muốn sản phẩm túi không dệt được nhiều người biết đến nhiều hơn. Để có thể thay đổi thói quen sử dụng túi nilon.

Để biết thêm thông tin về chiếc túi không dệt này hay liên hệ đến chúng tôi

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.