0988.647.152

túi môi trường giá rẻ, bảo vệ môi trường, môi trường sạch đẹp

Chúng tôi xin chia sẽ đến quí vị vì sao chúng tôi mong muốn cung cấp túi môi trường giá rẻ cho xã hội và túi môi trường giá rẻ này giải quyết được vấn đề gì cho cuộc sống mỗi chúng ta.

Hiện nay con người ngày càng thông minh, có điều kiện tiếp cận nhiều thông tin và được học hỏi nhiều hơn và ngày càng trở nên giàu có hơn. Khi đó, chất lượng cuộc sống được nâng cao và có nhu cầu về an toàn sức khỏe tốt hơn, đồng thời rất mong muốn có được môi trường sống xung quanh sạch đẹp, trong lành.

Nhưng không ai có thể ban bố, cung cấp được môi trường xanh đó cho chúng ta ngoài chính chúng ta. Chỉ có mỗi cá nhân mới mang đến được môi trường sống tốt đẹp cho chính mình.

túi môi trường giá rẻ, bảo vệ môi trường, môi trường sạch đẹp
bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

 Thế thì tại sao phải đợi đến giàu có mới quan tâm đến một môi trường sạch đẹp? Mỗi cá nhân có thể làm điều này mọi lúc mọi nơi và mới có thể bảo vệ cuộc sống không ô nhiễm cho chính mình.

Một trong những lý do làm môi trường bị ô nhiễm là sử dụng túi ni lông, đây là hiểm họa của môi trường vì túi ni lông phải mất hơn 1,000 năm mới phân hủy được, đây là vấn đề nan giải từ xưa đến nay.

ô nhiễm môi trường, túi môi trường, bảo vệ môi trường, túi ni lông
túi ni lông làm ô nhiễm môi trường
túi ni lông, ô nhiễm môi trường, túi môi trường, bảo vệ môi trường
túi ni lông gâu tác hại xấu đến môi trường

Giải pháp thay thế và đang được các nước trên toàn thế giới kêu gọi sử dụng túi môi trường giá rẻ (còn gọi là túi vải không dệt và túi tự hủy) vì túi này có thể tự phân hủy trong vòng 2 đến 3 năm. Đây là một tin vui cho cuộc sống an toàn của tất cả chúng ta nói chung và những người đã giàu có muốn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

túi môi trường giá rẻ, túi tự hủy, bảo vệ môi trường
túi môi trường giá rẻ, tự hủy và bảo vệ môi trường
túi môi trường giá rẻ, túi tự hủy, bảo vệ môi trường
túi môi trường giá rẻ, tự hủy và bảo vệ môi trường

Ngoài ra, những người ngèo không có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hay những người vô gia cư không có nhà ở ngay tại TPHCM này, họ cũng có thể hưởng được cuộc sống sạch sẽ dù ở lề đường hay ngõ hẹp nếu môi trường trong lành xung quanh không có rác thải từ bao ni lông.

ô nhiễm môi trường, túi môi trường
môi trường rác thải từ bao ni lông ảnh hưởng đến trẻ em không nhà

 Để giải quyết vấn đền trên, chúng tôi đang sản xuất ra những túi môi trường giá rẻ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và tăng thêm số lần sử dụng nhưng mục đíc cuối cùng là tạo thói quen cho người tiêu dùng sử dụng túi môi trường mới có thể cải thiện được vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay.

túi môi trường giá rẻ, túi tự hủy, bảo vệ môi trường
túi môi trường giá rẻ, tự hủy và bảo vệ môi trường

Để có những sản phẩm này sử dụng rộng rãi thay thế cho bao ni lông thì chúng ta nên đưa người tiêu dùng vào tình thế phải sử dụng túi môi trường bằng cách là các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức thay vì có chiến lựơc quảng cáo, tặng phẩm…thì hãy tặng cho người tiêu dùng túi môi trường để họ sử dụng và bảo vệ môi trường chung và dần dần xây dựng được ý thức cho từng cá nhân nói riêng và ý thức cộng đồng nói chung.

Hiện nay có một số biện pháp được nhà nước áp dụng để hạn chế sử túi ni lông gây tác dụng xấu với môi trường ví dụ như đánh thuế môi trường vào túi ni lông gần 50%, làm giá túi ni lông tăng hơn 50% so với ban đầu.

 Lý do sử dụng túi bảo vệ môi trường là không giới hạn vì ngoài bảo vệ được môi trường, túi này rất tiện dụng, đẹp và sang trọng và giá trị hơn hẳn túi ni lông (xin mời quí vị xem thêm thông tin chi tiết về lợi ích của túi ni lông trong bài viết trước.

bảo vệ môi trường, túi môi trường, túi tự hủy, ô nhiễm môi trường
hãy bảo vệ trái đất để có cuộc sống xanh-sạch- đẹp

Mục đích bài viết này, chúng tôi muốn gửi gấm đến quí vị hãy thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm gây hại đến môi trường vì thật ra “có tiền cũng không mua được sức khỏe cho mình”.

Cảm ơn quý vị quan tâm và suy nghĩ về vấn đề này.

 Nguyễn Thị Cẩm Loan – 0988 647 152

Cty An Vạn Thành

Chuyên cung cấp túi vải không dệt, túi PP dệt (túi môi trường), túi cotton, túi poly

www.TuiMoiTruong.com

http://www.facebook.com/TuiMoiTruongTPHCM

9 Responses
 1. Để có những sản phẩm này sử dụng rộng rãi thay thế cho bao ni lông thì chúng ta nên đưa người tiêu dùng vào tình thế phải sử dụng túi môi trường bằng cách là các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức thay vì có chiến lựơc quảng cáo, tặng phẩm…thì hãy tặng cho người tiêu dùng túi môi trường để họ sử dụng và bảo vệ môi trường chung và dần dần xây dựng được ý thức cho từng cá nhân nói riêng và ý thức cộng đồng nói chung.

  Bài viết của bạn hay quá, nếu như mọi người chuyển từ túi nilon sang túi vải thì chúng hạn chế rác thải rất nhiều.
  Túi vải khá tiện lợi cho người sử dụng.
  Mình thấy tại Metro đã dùng túi vải cho khách mang về. Không dùng các túi nilon nữa.

  Phạm Hữu Tâm
  Chủ cửa hàng Hải Sản Tuy Phong
  0963 546 546
  http://mucmotnang.vn/

 2. Chào chị Cẩm Loan,

  Nhìn thấy mấy bãi rác thải trong bài chua sẻ của chị mình thấy sợ quá, bao nilon qua phổ biến rồi muốn bỏ va thay thế nó bằng sản phẩm khác thấy cũng là một quá trình dài. Dài nhưng không phải là vô tận, mình phải góp phần làm quá trình này ngắn lại thôi.

  Cám ơn bài viết của chi.
  Hồng Dung
  Website: noithatkhaihong.com

 3. Hi Ms Loan

  Bài viết của Loan rất tốt nhưng cách bố trí hình ảnh chưa đẹp. Nên cải thiện vấn đề này.

  Ngoài ra tên Công ty mình nên viết đầy đủ không nên viết tắt.
  Sản phẩm thì phải đa dạng về màu sắc vì mỗi Công ty đều có màu sắc riêng.

  Chúc Công ty … An Vạn Thành ngày một phát triển bền vững.

  Nguyễn Thủy Thạch
  http://ThietBiPhanTichNuoc.com

 4. Chào Loan,

  Bài viết này bạn đề cập đến vấn đề bảo vệ môi trường. Đây là vấn đề tôi rất quan tâm và có hứng thú. Hằng ngày đi trên đường gặp bao nilong cứ vương vãi ra khắp đường, tôi thấy nó rất mất mỹ quan và thể hiện sự lãng phí. Hy vọng túi vải không dệt sẽ là một giải pháp tốt khắc phục việc này.

 5. Chào Cẩm Loan,

  Mình thấy sản phẩm tứi vải không dệt mang lại rất lớn cho doanh nghiệp. Ngoài việc quảng bá thương hiệu, còn góp phần bảo vệ môi trường sống.

  Hy vọng công ty bạn sẽ ngày càng mang đến cho nhiều người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp sản phẩm chất lượng.

  Nguyễn Ngọc Khôi
  Công Ty TNHH TM SX An Vạn Thành
  http://www.HoaChatCongNghiepTPHCM.com

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !