0988.647.152

giá túi thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, túi vảikhông dệt giá rẻ

Công Ty Túi Môi trường An Vạn Thành xin kính chào Quý khách.

Trước khi đi vào bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi xin định nghĩa ngắn gọn về túi thân thiện môi trường là gì, và vì sao túi xách này bảo vệ được môi trường.

 Túi thân thiện môi trường còn gọi là túi vải không dệt vì túi xách này được làm từ vải không dệt, nó có khả năng tự hủy trong vòng 1 đến 2 năm vì vậy được gọi là túi xách thân thiện với môi trường hay tên gọi tắt là túi môi trường.

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường càng ngày được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị trú trọng quan tâm nhiều hơn vì túi nilon đang là hiểm họa lớn và dần dần hủy hoại môi trường sống của nhân loại vì túi nilon phải mất hơn 500 đến 1000 năm mới phân hủy được.

tui nilon kho phan huy
tui nilon kho phan huy

Mới đây ngày 12/12/2013, Sở Tài Nguyên và Môi Trường vừa tổ chức thành công hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chương trình “ Hạn chế sử dụng túi nylon vì môi trường” tại Hà Nội (từ năm 2009 đến 2013). Trong đó, một số đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức sử đã và đang dụng túi thân thiện môi trường được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường tuyên dương và khen tặng về việc góp phần bảo vệ môi trường và đẩy mạnh phong trào sử dụng túi môi trường.

 túi thân thiện môi trường, túi vải không dệt, giá túi vải không dệtHội nghị sơ kết 5 năm ” Hạn chế sử dụng túi nilon vì môi trường”

Theo thống kê của hội nghị đưa ra, hiện nay chỉ riêng Hà Nội và TP HCM, trung bình mỗi ngày thải ra 80 tấn nhựa và túi nilon, con số này ngày càng tăng lên và gây ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của con người.

Dưới đây là một số nguyên nhân vì sao túi nilon vẫn còn đang được sử dụng và giải pháp liên quan.

 1.     Mộ số người  chưa hiểu rõ hết tác hại của túi nilon

 Theo khảo sát của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, vẫn có 3% trong số 5,000 người được hỏi hoàn toàn không biết tác hại của túi nilon. Túi nilon mất hơn 500 đến 1000 năm mới phân hủy được hoàn toàn.

túi thân thiện môi trường, túi nilon, bảo vệ môi trường, giá túi thân thiện môi trường
Phun hóa chất rút ngắn thời gian phân hủy túi nilon

 2.     100% người dân vẫn đang sử dụng túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày

 3.     Chưa biết đến túi thân thiện môi trường

Túi thân thiện môi trường đã được các nước trên thế giới sử dụng hơn 20 năm qua và Việt Nam chúng ta biết đến túi vải thân thiện với môi trường này hơn 5 năm trở lại đây và phát triễn rất chậm và chưa được sử dụng rộng rãi.

túi thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, giá túi thân thiện môi trường
túi thân thiện môi trường đa dạng mẫu mã

4.     Chưa mở rộng công tác tuyên truyền về túi thân thiện môi trường

Công tác tuyên truyền sẽ giúp cho nhiều người biết đến lợi ích và tác dụng của túi thân thiện môi trường bằng cách phát miễn phí túi môi trường cho người dân sử dụng hoặc các doanh nghiệp có chương trình khuyến mãi, tặng kèm với sản phẩm chính v.v..để tạo ra nhiều cơ hội cho nhiều người biết tới sản phẩm này.

 5.     Nâng cao ý thức sử dụng túi thân thiện môi trường và hiểu rõ tác hại của túi nilon

 Trong công tác tuyên truyền về túi thân thiện môi trường, đồng thời nói lên tác hại của túi nilon để nâng cao ý thức người dùng trong việc bảo vệ môi trường vì đó là bảo vệ cuộc sống của chính mình.

túi thân thiện môi trường, túi nilon, túi vải không dệt, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
Lễ phát động không dùng túi nilon

 6.  giá túi thân thiện môi trường còn cao

giá túi thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, túi vảikhông dệt giá rẻ
giá túi thân thiện môi trường

Đây là một trong những yếu tố quan trọng làm cho túi môi trường chưa thay thế được túi nilon.

Một số cửa hàng đang sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm vẫn còn e ngại thay đổi vì  vấn đề giá của túi môi trường này.

 Với những nguyên nhân trên, chúng tôi cho rằng giải pháp cần phải thực hiện ngay ngoài việc tuyên truyền là làm thế nào để tạo ra giá thấp nhất cho túi thân thiện môi trường để ngày càng thân thiện với người sử dụng hơn.

Người sử dụng chỉ quan tâm đến vấn đề giá thành và chúng tôi tin rằng người sử dụng sẽ dần dần thay đổi thói quen và hạn sử dụng túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày.

Vì mục tiêu chung để bảo vệ môi trường, CTY An Vạn Thành xin cam kết sẽ cung cấp túi thân thiện môi trường giá rẻ nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp làm công tác tuyên truyền hay phát miễn phí cho người sử dụng để bảo vệ môi trường hoặc có kế hoạch đưa sản phẩm này vào các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm v.v.

giá túi thân thiện môi trường, giá túi vải không dệt, giá túi môi trường
CTY An Vạn Thành cam kết giá tốt nhất

Rất mong quý khách liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu về giá cho túi xách môi trường.

 Nguyễn Thị Cẩm Loan – 0988 647 152

Công Ty An Vạn Thành

www.TuiVaiMoiTruong.com

 Nguồn thông tin tham khảo tại Báo Mới và báo Đất Việt

13 Responses
 1. Cảm ơn bạn Loan đã chia sẻ về vấn đề “TÚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG – HẠN CHẾ SỬ DỤNG BAO NILON VÌ MÔI TRƯỜNG”, hiện nay bảo vệ môi trường mà đặc biệt việc sử dụng túi ni lông đang là vấn đề nhức nhối cho các nhà làm môi trường. Mình thấy việc sử dụng các túi này rất hiệu quả. Nhân tiện bạn Loan cho mình hỏi thêm công tác tuyên truyền hay phát miễn phí cho người sử dụng để bảo vệ môi trường hoặc có kế hoạch đưa sản phẩm này vào các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm của công ty đã được thực hiện nhiều chưa? Và tương lai rất mong muốn công ty sẽ đẩy mạnh nhiều hơn.
  Chân thành cảm ơn

  1. Chào Thầy Tuấn Ngọc,

   Cảm ơn Thầy quan tâm đến bài chia sẻ.
   Về vấn đề ” ông tác tuyên truyền hay phát miễn phí cho người sử dụng để bảo vệ môi trường hoặc có kế hoạch đưa sản phẩm này vào các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm..” của công ty đã và đang được thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi đang lên kết hoạch liên lạc và kết hợp với Bộ Tài Nguyên và Môi Trường về chương trình ” HẠN CHẾ SỬ DỤNG TÚI NILON VÌ MÔI TRƯỜNG” vì chúng tôi muốn cung cấp túi thân thiện môi trường với giá rẻ nhất cho những đơn vị có kế hoạch tuyên truyền, phát miễn phí túi thân thiện môi trường để bảo vệ môi trường.

   Nếu Thầy Tuấn Ngọc có bạn bè hoặc đối tác có nhu cầu về túi thân thiện môi trường này, chúng tôi sẽ cam kết giá ưu đãi nhất vì mục đích để người dùng sử dụng và làm quen với sản phẩm này từ từ và với hy vọng túi thân thiện môi trường dần dần và hạn chế sử dụng bao nilon.

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành
   http://www.TuiVaiMoiTruong.com

 2. Chào bạn Loan
  Cảm ơn những chia sẽ hay của bạn. Trước giờ mình vẫn sử dụng túi ny lông mà không thấy được tác hại của nó đối với môi trường. Nhìn thấy đống rác túi ny lông mà mình thấy sợ quá, chắc từ nay phải thay đổi suy nghĩ, dùng túi vải không dệt. Mình nhận thấy nếu đi ra đường mà mang theo một cái túi gì đó vừa đẹp, ngộ nghĩnh vừa tiện lợi mà giá cả hơp lý chắc ai cũng thích. Cho mình hỏi Công ty bạn có kế hoạch để sản xuất những cái túi như vậy để tung ra thị trường không?

  Trần Thị Thu Hoài
  website: http://chuabenhcham.com/

  1. Chào Chị Trần Thị Thu Hoài,

   Cám ơn và hoan nghênh chị quan tâm đến túi thân thiện môi trường – bảo vệ môi trường.
   Đúng như chị nói, túi thân thiện môi trường có nhiều kiểu dáng rất đẹp, sang, và rất tiện dụng, phù hợp với chi phí của mỗi doanh nghiệp, cá nhân..có thể đựng bất cứ gì và tiện dụng mọi lúc.Đặc biệt là, thể hiện ý thức bảo vệ môi trường của người dùng.
   Theo như câu hỏi của chị, Cty An Vạn Thành chúng tôi đang sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng vì mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, in logo, thông tin khác nhau, nên khi đặt hàng chúng tôi sẽ sản xuất theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

   Tôi có đọc qua trang web của chị, chúc chị giúp được nhiều bệnh nhân chữa hết BỆNH CHÀM.

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành – chuyên sản xuất túi vải không dệt/ túi môi trường
   http://www.TuiVaiMoiTruong.com

 3. Chào bạn!
  Rõ ràng hằng ngày gia đình của mình vẫn sử dụng túi nilon trong sinh hoạt mà ko nắm rõ dc hết tác hại lâu dài của nó.
  Nên cần có những sản phẩm thay thế, nhưng bạn cho mình hỏi thế nào là túi vải ko dệt? tại sai phải sử dụng túi vải ko dệt thay vì túi giấy?

  1. Chào bạn Phạm Long Định,

   Cám ơn bạn đã đọc bài chia sẻ và ý thức được tác hại của túi nilon.

   Theo câu hỏi của bạn về túi vải không dệt là gì, đây là một loại túi làm từ nguyên liệu vải không dệt. Vì sao được gọi là không dệt ? đơn giả chỉ vì loại vải này không phải được làm từ DỆT. thông thường quần áo, vải..được làm từ dệt, có nghĩa là phải có sử kết hợp sợi dọc và sợi ngang để kết chặt lại với nhau, nhưng đối với vải không dệt chỉ có sợi dọc và được kết dính với nhau bằng nhiệt và keo.
   Lý do sử dụng túi vải không dệt là vì bảo vệ được môi trường. Túi vải không dệt mất chỉ 2 đến 3 năm sẽ bị phân hủy nhưng túi ni lông mất hơn 500 đến 1,000 năm mới phân hủy. đây là hiễm họa của môi trường. Túi vải không dệt ra đời vì môi trường và thay thế cho bao ni lông và đáp ứng được nhu cầu tiện dụng và đẹp, rẻ, bền..

   Trên đây là giải thích ngắn gọn về túi vải không dệt là gì.Để hiểu thêm, xin mời bạn xem qua quy trình sản xuất vải không dệt từ link dưới đây.

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành – chuyên sản xuất túi vải môi trường / túi vải không dệt

 4. Mình và vợ mình bây giờ rất hạn chế sử dụng túi nylong sau khi biết được tác hại nghiêm trọng của nó đến sức khoẻ và môi trường. Mình rất chuộng sử dụng các loại túi môi trường. Không những chúng không gây hại mà chúng còn rất tiện lợi và hợp thời trang nữa.

  Hy vọng bài viết của bạn được nhiều người đọc và hưởng ứng

 5. Chào chị Cẩm Loan,

  Cám ơn chị đã chia sẻ bài viết Túi vải không dệt thân thiện môi trường. Túi nilon đúng là làm cho môi trường ô nhiễm thật nhưng phải công nhận là chúng rất tiện dụng và giá thì cực rẻ, mình nghĩ một trong những tiện dụng của bao nilon la không thấm nước chính vì vậy nên bao nilon hiện hữu trong chợ là điều đương nhiên.

  Vay Cho mình hỏi, túi vải không dệt của chị có loại không thấm nước không?

  Hồng Dung
  http://noithatkhaihong.com

  1. Chào chị Hồng Dung – Nội Thất Khải Hồng,

   Cám ơn chị có câu hỏi rất hay.

   Thông thường là túi vải không dệt có chức năng chống thấm nhưng không hoàn toàn như túi ni lông dùng để đựng thức ăn có nước. Vì tính năng bảo vệ môi trường, tự hủy, nên túi vải không dệt không có chức năng chống thấm hoàn toàn như bao ni lông nên không dùng đựng thức ăn có nước…
   Tuy nhiên, có loại túi vải không dệt cán màng (phủ thêm một lớp màng và lớp màng này dùng để in hình ảnh sắc nét và lung linh hơn) sau đó cán lên trên chất liệu vải không dệt. Tuy nhiên, mục đích của sản phẩm này để có hình in thực, sắc nét, đẹp hơn và không thấm nước nhưng vẫn không sử dụng để đựng dung dịch loại nước được (vì nước sẽ chảy ra tại đường may có lỗ kim).
   Mời bạn Hồng Dung sản phẩm này tại đường link dưới đây:

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   CTY An Vạn Thành – chuyển sản xuất túi vải không dệt thân thiện môi trường

 6. Chào chị Cẩm Loan,
  Cảm ơn bài viết rất bổ ích của chị.
  Hiện nay số người dùng bao nilong rất nhiều. Do đó,số lượng bị tiêu hủy và thải ra thị trường cũng ngày một tăng thêm.Giải pháp dùng túi vải môi trường này thật hiệu quả, không những giảm ô nhiễm môi trường do tiêu hủy mà còn tiết kiệm một khoảng chi phí, có thể dùng được nhiều lần.
  Chúc chị ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.
  Trịnh Đình Tý
  http://vietpr.net/

 7. Chào chị Loan,

  Bài chia sẻ TÚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG – HẠN CHẾ SỬ DỤNG BAO NILON VÌ MÔI TRƯỜNG rất hữu ích.

  Rất nhiều người thấy tác hại của túi nilon nhưng vẫn không chịu từ bỏ nó, vì nó tiện lợi.

  Túi vải thì rất OK, nhưng giá cao. Nhưng con người thường lấy lợi ích bản thân lên trên hết.

  Loan có thể phân tích cụ thể lợi ích của người sử dụng nếu chuyển sang dùng túi vải được không.
  Cảm ơn Loan!

  Phạm Hữu Tâm
  Chủ cơ sở Mực Một Nắng Tuy Phong
  http://mucmotnang.vn/

Để lại trả lời

Lưu trữ