0988.647.152

Túi vải đay thời trang

Túi là một phụ kiện không thể thiếu cho mọi người. Bất kể nam hay nữ đều sử dụng túi như một vật dụng cần thiết cho đời sống. Chính vì vậy túi càng ngày càng thay đổi và phát triển để đáp được nhu cầu của mọi người. Chúng tôi muốn giới thiệu về chiếc túi vải đay, để đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Túi đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, vì tính thân thiện và lợi ích mà nó mang lại. Vì được làm từ cây đay giã sợi, nên màu túi có màu đặc trưng tự nhiên. Bên cạnh túi rất chắc chắn và bền, không gây dị ứng đến cơ thể con người.

Sử dụng từ chất liệu vải đay chúng tôi phát triển nhiều mẫu mã kiểu dáng cho túi phù hợp.

1.Túi vải đay quà tặng: túi được may dạng hộp có quai xách. Được sự dụng làm quà tặng hoặc đựng quà tặng đều mang đến sự sang trọng.

túi vải đay đựng quà
Túi vải đay đựng quà

2.Túi vải đay dây rút: được nhiều khách hàng chọn lựa để trang trí hoặc đựng những vật dụng cá nhân.

Túi vải đay dây rút
Túi vải đay dây rút

3.Túi vải đay đựng mỹ phẩm : Túi được may dạng hộp để đựng các loại mỹ phẩm giúp việc mang theo mỹ phẩm bên người một cách dễ dàng.

TÚI MỸ PHẨM VẢI ĐAY
TÚI MỸ PHẨM VẢI ĐAY

4.Túi vải đay kết hợp: được kết hợp từ vải đay và vải canvas giúp túi mang nét thời trang mới. Túi mang nét đẹp hiện đại và cổ điển, tạo nết ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Túi vải đay kết hợp
Túi vải đay kết hợp

Với chất liệu mộc mạc, thanh lịch và sang trọng. Nên túi vải đay chiều được mọi khách hàng từ khó đến dễ. Tạo một ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Túi thích hợp cho mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đây là một kênh quảng cáo di động đầy hiệu quả khi in ấn lên túi dễ dàng.

Vì vậy để chọn lựa một chiếc túi đây này hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua hotline: 0988.647.152 ms Chang

hoặc qua mail : info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !