0988.647.152

Túi gấp gọn là chiếc túi có tính đa nhiệm cao và nhiều tiện ích. Theo xu hướng quốc tế họ hướng theo hướng tiện lợi và đơn giản. Vì vậy những chiếc túi gấp gọn rất được nhiều khách hàng nước ngoài yêu thích.

Chiếc túi gấp gọn được làm từ polyester có khả năng chống nhăn, trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Bên cạnh giá thành rẻ và tiết kiệm được chi phí.

Túi polyester gấp gọn còn được yêu thích trên thị trường nước ngoài chính là tính thân thiện môi trường. Túi có khả năng tái sử dụng nhiều lần và phân hủy tốt hơn nylon.

túi vải không dệt xuất khẩu, xuất khẩu túi đi Nhật Bản, mày dò kim, túi poly, túi đựng chăn mền
Mẫu túi poly khách hàng phát triễn

Túi được gấp gọn thành nhiều hình dạng kiểu dáng khách nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Túi polyester gấp gọn còn được in ấn một cách đẹp mắt với những họa tiết độc quyền theo khách hàng.

xuất khẩu túi chăn ga gối nệm, xuat khau tui chan ga goi nệm, túi đựng chăn ga, tui dung chan ga, túi vải không dệt, tui vai khong det

Bên cạnh kiểu dáng và tính năng của chiếc túi. Để có thể đạt được lòng tin của doanh nghiệp quốc tế cần có chất lượng và uy tín của một xưởng may túi polyester. Chúng tôi phải trãi qua nhiều cuộc làm việc trực tiếp với khách hàng để nắm bắt nhu cầu và cũng như đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân.

xuất khẩu túi chăn ga gối nệm, xuat khau tui chan ga goi nệm, túi đựng chăn ga, tui dung chan ga, túi vải không dệt, tui vai khong det

Chúng tôi là xưởng may trực tiếp polyester gấp gọn tại TPHCM đảm bảo được nguồn hàng. Chúng tôi có thêm đội ngũ tư vấn và công nhân may có nhiều năm kinh nghiệm về túi vải.

Những chiếc túi vải polyester gấp gọn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất khẩu.

Để cần một chiếc polyester gấp gọn theo nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi qua

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

Ngoài ra chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối TÚI VẢI KHÔNG DỆT, TÚI VẢI BỐ THỜI TRANG, TÚI ÁO VEST, CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ VẢI KHÔNG DỆT…trên thị trường VIỆT NAM và xuất khẩu sang NHẬT, MỸ, PHÁP … Sau nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm CÔNG TY AN VẠN THÀNH đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm TÚI BALO DÂY RÚT thời trang, và đã giúp khá nhiều khách hàng của mình quảng bá thương hiệu thành công.

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !