0988.647.152

Túi bố mỏng

CHTúi bố mỏng làm quà tặng được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích quảng bá. Túi được dùng trong các hội nghị, chăm sóc khách hàng, quà tặng trong các dịp lễ hội.

Túi bố mỏng với vẻ ngoài mộc mạc không làm mất đi sự thú hút của chiếc túi thân thiện môi trường. Túi bố hiện được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Bằng chứng là sự xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường

Nhưng tùy mục đích khác nhau mà túi bố mỏng được thiết kế phù hợp. Vì vậy doanh nghiệp cần phải có mục đích cụ thể cho từng chiến lược kinh doanh. Để thiết kế và in ấn lên túi một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Sau khi có những ý tưởng về túi, bạn cần liên hệ đến cơ sở nhận may túi bố mỏng uy tín. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Túi bố mỏng
Túi bố mỏng

Xưởng may túi bố mỏng sẽ làm những mẫu demo trước khi sản xuất hàng loạt. Đây được xem điểm nổi bật tại xưởng may chúng tôi.

Đối với công nghệ hiện đại mới ngày nay chỉ cần một cú lick chuột hay một cuộc gọi điện, thì bạn sẽ nhận được các mẫu túi và tư vấn rõ ràng sản phẩm.

Đây là lợi ích của thương mại điện tử trong sự phát triển song hàng cũng chiếc túi bố mỏng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT AN VẠN THÀNH- L’ECO

70 Nguyễn Văn Tạo, X.Long Thới, H. Nhà Bè, TPHCM.

Chuyên sản xuất các loại túi thân thiện môi tường như túi vải không dệt, túi canvas (bố), túi polyester, túi PP cán màng, Balo, túi giấy,….

HOTLINE: 0988.647.152 Ms Chang

MAIL: info@leco.com.vn

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !