0988.647.152

túi dây rút

Một chiếc túi dây rút là một lựa chọn thay thế đơn giản và ấn tượng. Chúng có thể thu hút mọi đối tượng và tất cả ngành nghề. Chúng xuất hiện các dạng như balo dây rút, túi đựng đồ ngủ, túi du lịch, túi đựng đồ giặt, túi đựng giày dép,.. . Nhờ vào việc có rút dây ở miệng, nên chúng dễ dàng đóng gói và giữ sản phẩm bên trong khác an toàn.

CÁC NGUYÊN TÁC CƠ BẢN ĐỂ CHỌN MỘT CHIẾC TÚI DÂY RÚT HOÀN HẢO.

1.Lựa chọn vật liệu

Trên thực tế túi dây rút có thể làm từ bất kỳ từ chất liệu nào. Tùy theo mục đích sử dụng, chúng có thể làm từ chất bố (canvas), vải không dệt, polyester, vải đay,… . Mỗi chất liệu này đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng và mức giá giữa cũng có sự chênh lệch. Ngoài chất liệu làm túi, bạn có thể lựa chọn thêm dây để rút như ruy băng, dây thừng,, dây đay,.., tùy vào thiết kế và độ bền của túi mà bạn nên chọn loại thích hợp.

Túi dây rút vải đay
Túi dây rút vải đay

2. Quy định kích thước của túi dây rút

Sau khi chọn nguyên liệu, bạn cần chọn cho mình một kích thước phù hợp. Kích thước túi phù thuộc vào sản phẩm mà bạn muốn lưu trữ trong đó. Hơn thế phải đảm bảo rằng chúng có đủ chỗ để rút túi lại an toàn và không bị rơi ra ngoài. Để chọn một kích thước phù hợp bạn có thể liên hệ đến cơ sở may túi dây rút để có được tư vấn cho việc chọn lựa.

3. Chọn in ấn phù hợp.

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp bạn có thể chọn in ấn lên túi dây rút. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn với mọi người.

Túi dây rút canvas
Túi dây rút canvas

4. Cở sở may túi dây rút phù hợp

Tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn hảo khi bạn chọn được cơ sở may túi dây rút phù hợp. Họ sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết thông tin về túi, từ in ấn, kích thước, màu sắc,…. Đặc biệt bạn nên chọn một cơ sở có làm túi dây rút theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái trong lựa chọn một chiếc túi dây rút hoàn hảo.

cơ sở may túi dây rút
cơ sở may túi dây rút

Để đáp ứng mọi yêu cầu cho một chiếc túi dây rút bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua:

Hotline 0988.647.152 Ms Chang – 0902.797.239 Mr Luân

Hoặc gửi thông tin về mail: info@leco.com.vn.

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !