0988.647.152

Túi lưới đựng mỹ phẩm

Chiếc túi lưới vẫn thường được các chị em phụ nữ dùng để đựng hoa quả. Hoặc trong các cửa hàng siêu thị điều thấy xuất hiện túi lưới. Nhưng giờ chiếc túi lưới đã không còn là chiếc túi đựng hoa quả. Mà ngày nay chúng đã tiến sâu vào làng thời trang.

Thời trang là một ngành công nghiệp luôn không ngừng thay đổi. Những thứ tưởng như tầm thường lại nhớ vào ốc thẩm mỹ trở thành những thứ thời thượng.

Giờ đây chiếc túi này được biến tấu thành một chiếc thời trang mang nét đẹp thời thượng.

túi lưới
Túi lưới

Xét về kiểu dáng túi lưới trông không khác gì những chiếc túi thông thường. Nhưng nhờ chất liệu lạ mắt, chiếc túi này được khá nhiều người ưu chuộng.

Với chất lưới vi tính này, lưới được đang dệt chặc bền tạo thành những ô vuông li ti. Bạn có thể đựng độ dùng cá nhân không bị rơi ra ngoài. Còn có thể giúp túi thoát khí và nhanh khô hơn.

Đặc biệt túi có độ bền cao, túi có tính đa sắc nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Túi lưới rất dễ vệ sinh vết bẩn vì không thấm nước. Túi có trọng lượng nhẹ thích hợp cho việc mang đi lại

Túi lưới đựng mỹ phẩm
Túi lưới đựng mỹ phẩm

Đâu phải đắc tiền là đẹp, đâu phải đắc tiền là thời trang. Chỉ đơn giản cho chiếc túi lưới này cũng đã xinh tươi.

Đã lựa chọn và yêu chiếc túi này thì hãy nhanh tay gọi về hotline 0988.647.152 ms Chang để được tư vấn và báo giá.

Hoặc gửi thông tin về Mail: info@leco.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại túi vải khác như: túi canvas, túi vải không dệt, túi polyester, túi PP cán màng, túi vải đay….Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !