0988.647.152

TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG GIÁ RẺ NHƯNG VẪN BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG

Túi vải môi trường với những tính năng vượt trội và đặc biệt là sự thân thiện của nó đối với môi trường nên nó đã và đang được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường khuyến khích sử dụng.

Sự có mặt của túi vải môi trường không những thay thế phần nào lượng sử dụng túi nilon mà nó còn được biến hóa đa dạng bởi những thiết kế phong cách kết hợp màu sắc ấn tượng trở thành những sản phẩm đặc thù mang nét riêng của mỗi công ty góp phần quảng bá thương hiệu và đưa nó đến gần hơn với khách hàng.

Một sản phẩm hữu ích như vậy chắc hẳn trong chúng ta ít nhiều cân nhắc việc sử dụng chúng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu cho công ty mình và vấn đề đầu tiên đặt ra là giá cả như thế nào?

Liệu có thể có được một túi vải giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng! Với một số chia sẻ nhỏ sau đây, Công Ty An Vạn Thành rất mong thông tin này sẽ giúp ích các bạn trong việc chọn lựa cho mình một sản phẩm như mong muốn.

Giá túi vải không dệt được quyết định bởi những yếu tố chính sau:túi vải môi trường, tui vai moi truong, tui vai khong det, túi vải không dệt

  • Cách may quai túi, đáy túi và phần hông túi: nhìn chung không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm giữa các cách may , yếu tố này đáp ứng cho nhu cầu khách hàng khác nhau về tính thẩm mỹ. Vì vậy đây là một yếu tố nên xem xét nếu bạn muốn giảm giá thành nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.

 

  • Định lượng nguyên liệu vải: định lượng cao sẽ cho sản phẩm có độ cứng, chắc có thể đứng vững được. Yếu tố này được quyết định chủ yếu bởi sản phẩm của mỗi công ty.
  • Thiết kế, in ấn và số lượng màu in: đây cũng là yếu tố nếu bạn có sự cân nhắc thì sẽ giúp hạ giá thành đáng kể. Điền này phụ thuôc vào ý tưởng của bạn về logo,…

túi vải môi trường, tui vai moi truong, tui vai khong det, túi vải không dệt

Thiết kế mẫu mã đơn giản và ít số lượng màu nhưng vẫn đảm bảo quảng bá tốt thương hiệu mà tiết kiệm chi phí

Thông thường một chiếc túi vải không dệt nếu yêu cầu về nguyên liệu và thiết kế không quá cầu kỳ có giá thành dao động dưới 10 nghìn/1 sản phẩm.

Nếu có gì thắc mắc xin cứ liên hệ với Công ty chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm sẽ tư vấn cung cấp sản phẩm làm hài lòng các bạn với mức giá rẻ nhất và tốt nhất.

Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu thông qua túi vảikhông dệt?

Bạn chỉ muốn bỏ ra chi phí quảng bá sản phẩm, thương hiệu thấp nhưng vẫn dạt hiệu quả?

Quảng cáo qua túi vải không dệt là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng đi vào lòng người.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thực hiện giải pháp đó.

Nguyễn Thị Cẩm Loan

0988 647 152

Cty An Vạn Thành

 

 

Để lại trả lời

Lưu trữ