0938319886

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN MUA VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG

vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt

Vải không dệt được nhiều người ưa thích

Vải không dệt được nhiều người ưa chuộng ngoài việc dùng làm túi xách rất tiện dụng và thời trang, mà còn được dùng làm khẩu trang, khăn giấy ướt, áo trùm tủ vải quần áo, áo trùm veston, đồ bảo hộ lao động, mặt nạ, hộp đựng giày, tạp dề v.v .. và rất nhiều thứ tiện dụng trong gia đình. Nếu quý khách quan tâm đến vải không dệt là gì và quy trình sản xuất vải không dệt, vui lòng xem bài viết trước của chúng tôi tại đây.

vải không dệt, túi an vạn thành, túi vải không dệt,mua túi vải không dệt giá rẻ
vải không dệt được ứng dụng tạo ra nhiều loại sản phẩm
túi vải không dệt, túi vải môi trường, gia công túi vải không dệt, bảo vệ môi trường, túi xuất khẩu,mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
túi vải không dệt vừa tiện dụng vừa thời trang nhưng giá lại rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhu cầu mua vải không dệt giá rẻ nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo để sản xuất ra nhửng sản phẩm từ vải không dệt giá cạnh tranh và chất lượng hơn. Đây là một trong những tiêu chí được lựa chọn bởi các công ty sản xuất  túi vải không dệt  để cạnh tranh với nhau về giá trên thị trường.

vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt, mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
làm thế nào để mua được vải không dệt giá rẻ

Vậy thì làm thế nào để chúng ta chọn được vải không dệt giá rẻ nhưng chất lượng vẫn không thay đổi ? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết  trong sản xuất mà có thể bạn chưa biết để quý vị yên tâm và tin tưởng sản phẩm vải không dệt chất lượng nhưng giá rẻ của chúng tôi.

Bí quyết 1: Không nên chọn thành phần % nhựa PP cao 

Nguyên liệu chính để sản xuất ra vải không dệt là nhựa PP. Thông thường các nhà sản xuất pha từ 5%, 10% hay 15% thành phần bột đá (caco3) vào nguyên liệu PP khi sản xuất, thành phần này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn bề mặt vải không dệt như thế nào. Tiêu chuẩn thông thường là 85% nhựa PP và 15% bột đá caco3, thì bề mặt vải ở mức độ đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay.

vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt, mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
bề mặt vải không dệt với thành phần bột đá caco3

Đặc biệt, không nên chọn thành phần bột đá quá nhiều để giảm tối đa chi phí vì làm bề mặt vải k hông dệt xấu đi và không chất lượng.

vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt, mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
vải không dệt xấu đi vì lạm dụng quá nhiều thành phần bột đá caco3

Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng họ đặc biệt quan tâm đến chất lượng bề mặt vải nên họ yêu cầu không pha bột đá và thành phần nhựa PP là 100%.

vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt, mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
vải không dệt đẹp và bóng hơn với thành phần 100% PP
vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt,mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
vải không dệt chất lượng với 100% PP

 

Bí quyết 2: Lựa chọn định lượng vải không dệt theo tiêu chuẩn

Vải không dệt được làm ra nhiều loại định lượng khác nhau từ 35gsm tới 200gsm hoặc hơn nữa. Nhưng tiêu chuẩn thông dụng trên thị trường hay sử dụng là từ 70-85gsm.

Nếu chúng ta chọn định lượng không có sẳn trên thị trường, nhà sản xuất phải làm theo chuẩn riêng của bạn thì đòi hỏi số lượng lớn và chi phí cao hơn.

Đối với vải không dệt, nếu khác nhau về định lượng khoảng 5gsm là không đáng kể và chúng ta hầu như không phân biệt được sự khác nhau đó trên vải không dệt. Do đó, nếu bạn muốn mua vải định lượng 80gsm nhưng nhà sản xuất của bạn chỉ có loại 75gsm thì chúng ta nên chấp nhận chọn mua loại có sẳn 75gsm để có giá tốt hơn, vì giữa 80gsm hay 75gsm vẫn không có sự khác nhau mấy

vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt, mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
vải không dệt có nhiều định lượng khác nhau nhưng chuẩn trên thị trường là 75gsm hoặc 80gs

Tùy theo yêu cầu và mức độ quan trọng về định lượng vải không dệt mà bạn mong muốn, đôi khi một số khách hàng của bạn muốn làm theo định lượng của họ yêu cầu mà nhà cung cấp bạn không có sẳn loại đó thì bắt buộc chúng ta phải đòi hỏi số lượng nhiều mới sản xuất được.

Bí Quyết 3: Lựa chọn màu vải không dệt theo màu có sẵn

Cũng giống như tiêu chí về định lượng, hiện nay trên thị trường vải không dệt có hơn 30 loại màu có sẵn, nếu chúng ta đặt theo loại màu này thì chi phí thấp hơn vì nếu màu không có sẳn, nhà sản xuất phải mất thời gian thử mẫu, chạy mẫu ra đúng màu, đúng định lượng như vậy chi phí rất cao và mất thời gian.

vải không dệt giá rẻ, túi vải không dệt, chất lượng vải không dệt, định lượng vải không dệt, màu vải không dệt, mua vải không dệt giá rẻ ở đâu
Cty An Vạn Thành sản xuất màu riêng trên cho đối tác Nhật Bản

Bài viết trên chúng tôi đưa ra 3 bí quyết chính để lựa chọn vải không dệt giá rẻ, tuy nhiên vẫn còn một số tiêu chí để lựa chọn và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho quý. Xin mời quý khách chờ bài chia sẻ tiếp theo.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn miễn phí, xin vui lòng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài chia sẻ của CTY An Vạn Thành.

Nguyễn Thị Cẩm Loan

0988 647 152

Giám Đốc Cty An Vạn Thành

14 Responses
 1. Chào chị Loan
  Rất cảm ơn chị về bài viết hữu ích về túi vải không dệt giá rẻ. 3 bí quyết trên sẽ là những thông tin cần thiết để mình tham khảo khi cần mua túi vải không dệt

  Cho mình hỏi chút bên chị hiện có bán các sp này không? và khi mua số lượng lớn thì chiết khấu sẽ như thế nào?

  Lê Trung Kiên Sgreen
  Chủ shop quà tặng Sgreen
  0909-808-576
  http://www.sgreen.vn/
  http://qualuuniemsinhnhat.com/
  http://danboxkute.com/

 2. Chào bạn Loan,

  Chia sẻ của bạn trong bài viết BÍ QUYẾT CHỌN MUA VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG rất hữu ích đối với những ai amateur về túi như mình. Hiện tại công ty mình đã được rất nhiều đối tác chào giá nhưng mình không phân biệt được như bạn chỉ ở trên. Đặc biệt, không nên chọn thành phần bột đá quá nhiều để giảm tối đa chi phí vì làm bề mặt vải k hông dệt xấu đi và không chất lượng là đoạn mà mình cảm thấy rất hay
  Xin bạn Loan cho hỏi thêm các màu nhuộm túi tôi thấy đa dạng và phong phú quá, một lô hàng tôi chọn nhiều màu có được không, hay quý cty chỉ cung cấp duy nhất một màu thôi?

  Cảm ơn bạn
  Thầy Tuấn Ngọc
  http://www.ThiCaoHocKinhTe.com

 3. Chào bạn Loan

  Với 3 bí quyết chọn túi vải giá rẻ của bạn đã làm cho mình hoàn toàn an tâm khi chọn mua túi vải giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nó.
  Bạn cho mình hỏi nếu công ty đặt số lượng khoản 500 – 1000 cái chọn màu hồng theo thiết kế của công ty có in logo tên công ty và địa chỉ số điện thoại trên túi vải thì bên mình có đáp ứng không?

  Nguyễn Thủy Thạch
  http://ThietBiPhanTichNuoc.com

 4. Chào bạn Cẩm Loan,

  Cám ơn bạn đã chia se cách mua vải không dệt giá rẻ và chất lượng. Nó rất hữu ích cho người tiêu dùng.

  Tuy nhiên cho mình hỏi, túi vải không dệt có bền không? Đựng được nhũng thứ gì và thứ gì không dùng túi không dệt được?

  Mình chờ câu trả lời của bạn.

  Nguyễn Hồng Dung
  Chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất gỗ
  http://noithatkhaihong.com

 5. Chào Bạn!

  Đọc bài viết BÍ QUYẾT CHỌN MUA VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG mình càng có thêm kiến thức về loại túi không dệt này.

  Tuy nhiên mình có thắc mắc ở đoạn này:

  “Nguyên liệu chính để sản xuất ra vải không dệt là nhựa PP. Thông thường các nhà sản xuất pha từ 5%, 10% hay 15% thành phần bột đá (caco3) vào nguyên liệu PP khi sản xuất, thành phần này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn bề mặt vải không dệt như thế nào. Tiêu chuẩn thông thường là 85% nhựa PP và 15% bột đá caco3, thì bề mặt vải ở mức độ đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay.”

  Nếu thành phần PP cao thì giá sẽ cao, vậy mình mua loại thành phần PP thấp có ảnh hưởng gì đến chất lượng của túi vải không?

  Phạm Hữu Tâm
  Kỹ sư Cơ Điện tử – Chia sẻ kinh nghiệm Đo Áp Suất
  http://doapsuat.com/

  1. Chào bạn Phạm Hữu Tâm,

   Cảm ơn bạn quan tâm đến bài chia sẻ của chúng tôi.
   Khi thành phần PP cao thì giá sẻ cao hơn , nếu bạn mua thành phần PP vừa phải thì cũng không ảnh hưởng gì chất lượng nhiều lắm và bạn không nên mua thành phần PP mà trong đó bột đá chiếm hơn 20%.

   Khi bạn cần sản phẩm, hãy gọi chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn

   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   0988 647 152
   https://tuivaimoitruong.com
   Cty An Vạn Thành
   Chuyên sản xuất túi vải môi trường

 6. Chào chị Loan!
  Những thông tin mà chị chia sẻ trong bài BÍ QUYẾT CHỌN MUA VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG rất hữu ích cho những khách hàng đang tìm mua túi vải không dệt!
  Chị cho em hỏi bên mình đơn hàng tối thiểu phải bao nhiêu mới sản xuất được vậy chị?
  Chúc chị vui và sức khỏe!
  Trần Quảng Minh
  http://cuitrau.org

 7. Chào chị Loan,
  Hình ảnh mẫu vải chị rất đẹp, đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Em có thắc mắc túi vải không dệt sử dụng lâu không ?
  Mong chị chia sẻ nhiều hơn.
  Chúc chị sức khỏe và thành công.
  Miss Ngân

  1. Dear Ms.Ngân,

   Túi vải không dệt sử dụng được rất lâu có thể vài tháng hay 1 năm tùy vào người sử dụng.
   Sản phẩm này chỉ tự hủy khi bị vùi dưới đất, nước, ánh nắng mặt trời trong vài năm.
   Sản phẩm không thể tự hủy khi đang sử dụng.

   Nên Ngân yên tâm mà sử dụng.

   Trân trọng,
   Nguyễn Thị Cẩm Loan
   0918760769

 8. Đức Văn

  Chào bạn! cảm ơn bài chia sẽ rất hay và hữu ích của bạn. “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhu cầu mua vải không dệt giá rẻ nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo để sản xuất ra nhửng sản phẩm từ vải không dệt giá cạnh tranh và chất lượng hơn. Đây là một trong những tiêu chí được lựa chọn bởi các công ty sản xuất túi vải không dệt để cạnh tranh với nhau về giá trên thị trường”.
  Chúc bạn thành công.

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.