0988.647.152

in vải không dệt, túi xách vải, vải không dệt

Trong những thập kỷ cuối của thế kỷ 21, công nghiệp vải không dệt không ngừng phát triển. Sản phẩm từ vải không dệt rất đa dạng và phong phú. Vải không dệt sử dụng một lần hoặc lâu dài có thể sản xuất bằng các công nghệ khác nhau có khối lượng gam từ 20g/m2 đến 2000g/m2.

Loại sử dụng một lần phải kể đến các loại có bỉm cho trẻ sơ sinh và người già, mũ và quần áo trong phẫu thuật, giẻ lau công nghiệp, vải lọc khí và chất lỏng,…. Loại sử dụng lâu dài gồm phụ liệu lót, đệm, vải trang trí nội thất, đệm giường, phủ đệm, vải bọc đệm ghế ô tô, vải địa kỹ thuật, vật liệu lợp, thảm sàn, thảm ô tô, vải không dệt dùng trong nông nghiệp,….

sản xuất vải không dệt, túi vải không dệt, vải không dệt, vai khong det
Vải không dệt đang là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thị trường tiêu thụ vải không dệt lớn nhất hiện nay là Bắc Mỹ; Mỹ, Canada, Mehico và Tây Âu, với mức tiêu thụ bình quân 2.066 triệu tấn, chiếm tỷ lệ 62,53% toàn thế giới.

Châu Á là thị trường tiêu thụ vải không dệt lớn thứ ba sau Bắc Mỹ và Tây Âu, trong đó phải kể đến Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan. Châu Á sẽ trở thành thị trường lớn nhất, tiêu thụ khoảng 1,25 triệu tấn vải không dệt.

Nhìn chung, trên toàn thế giới, công nghiệp vải không dệt đang phát triển mạnh với mức độ tăng trưởng tùy từng khu vực và thu hút đầu tư của các tập đoàn tầm cỡ thế giới.

in vải không dệt, túi xách vải, vải không dệt, vai khong det
Tại Việt Nam, vải không dệt vẫn chưa được đầu tư xứng đáng.

Ở nước ta, nhu cầu vải không dệt trong các lĩnh vực khác nhau đang ngày càng tăng. Chỉ riêng trong ngành may mặc và da giày, sản phẩm không dệt được sử dụng làm nhãn mác, bông tấm, mex, miếng lót giày,…. Với chủng loại rất phong phú. Tuy vậy, các cơ sở sản xuất sản phẩm không dệt trong nước còn rất ít. Về sản xuất bông tắm, có xí nghiệp liên doanh với Hongkong Hanoi EVC với công suất 7 triệu tấn/năm, công ty 100% vốn Hàn Quốc Viko Moolsan với công suất 12 triệu tấn /năm.

Về mex, hiện có 2 công ty vẫn đang sản xuất là công ty liên doanh với Đài Loan Việt Phát công suất 4.738 triệu mét/năm và công ty TNHH vốn Hàn Quốc ISA Interlining có công suất 6 triệu mét/năm.

Ngành may vẫn chưa sử dụng hết tổng công suất trên do khối lượng đáng kể vải không dệt vẫn đang được nhập khẩu theo các đơn hàng FOB hay do khách hàng tự cung cấp qua các đơn hàng gia công.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến sản phẩm túi vải không dệt / túi môi trường này, bạn có thể search trên google những từ khóa dưới đây:

túi vải không dệt là gì
túi vải không dệt giá rẻ

mua túi vải không dệt ở đâu

giá túi vải không dệt

túi vải không dệt bảo vệ môi trường
túi vải không dệt tphcm
túi môi trường giá rẻ

túi vải không dệt chất lượng
cách kiểm tra chất lượng túi môi trường

Để lại trả lời

Lưu trữ