0938319886

Bảo vệ trang phục tại cửa hàng bằng những túi đựng áo vest

túi đựng áo vest

Thời tiết là một trong những ảnh hưởng rất nhiều đến các trang phục. Đặc biệt, những trang phục được trưng bày trên trong các cửa hàng. Vì vậy, bạn cần có biện pháp có thể bảo vệ những trang phục quý của mình để tránh bị hư hại. Với túi đựng áo vest là giáp pháp tốt nhất dành cho suit nam – nữ, đầm váy, jacket dạ hội, tuxedo,.. . Tùy vào nhu cầu từng cửa hàng mà có nhiều yêu cầu khác về túi. Tại L’eco bạn sẽ tìm được mẫu túi đựng vest ưng ý cho nhu cầu của mình.

túi đựng áo vest
túi đựng áo vest

Trên cơ bản, các mẫu túi đựng có kích thước 60 * 100 cm là kích thước được ưa chuộng nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo với kích thước này cho sản phẩm của mình. Đây được xem là kích thước cơ bản tại xưởng may chúng tôi cung cấp. Nhưng với một số trang phục có kích thước lớn hơn túi. Bạn đừng lo lắng, hãy mách cho chúng tôi kích thước mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ tạo nên một chiếc túi vừa in ý của bạn.

Ngoài đảm bảo kích thước ấn tượng cho túi, chúng tôi có thể làm nổi bật lên rất nhiều lợi ích của túi. Ngoài việc có khóa kéo giữa phù hợp để quần áo cắt giữ và bảo vệ tốt. Ngoài ra, nó còn được tích hợp một tay cầm bằng vải để có thể di chuyển trang phục quý của mình một cách thoải mái.

Nếu bạn không bị thuyết phục bởi những kiểu dáng trên. Thì đừng lo lắng, Bởi L’eco là xưởng sản xuất túi vải theo nhu cầu cho khách hàng. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhu cầu, kiểu dáng, chất liệu, kích thước và in ấn, số lượng. Chúng tôi sẽ cho bạn một sản phẩm túi đựng áo vest phù hợp nhất cho bạn. Và bạn đừng quên rằng bạn có thể tùy chỉnh tất cả các mẫu này bằng logo của cửa hàng mình dể quảng bá.

túi đựng áo vest in logo
túi đựng áo vest in logo
túi đựng áo vest chuyên nghiệp
túi đựng áo vest chuyên nghiệp

Vì vậy cửa hàng, doanh nghiệp cần sản phẩm túi đựng vest theo nhu cầu. Hãy liên hệ đến chúng tôi, cơ sở sản xuất túi vải theo nhu cầu TPHCM. Chúng tôi nhận sản xuất theo mọi nhu cầu khách hàng về túi với đa dạng chất liệu, màu sắc,..

Thông tin liên hệ: 

▶ Đăng ký kênh: https://bit.ly/3PyOw3d để được cập nhật nhiều thông tin mới.

▶ Tư vấn báo giá Zalo: https://zalo.me/0988647152

▶ Tham khảo thêm các loại túi vải môi trường qua Website: https://tuivaimoitruong.com

【L’ECO】Công Ty TNHH TM SX An Vạn Thành

📞 Hotline + Zalo: 0988647152 Ms Chang

🌎Website: https://tuivaimoitruong.com

Email: info@leco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TuiVaiKhongDetLeco

Youtube: https://www.youtube.com/@lecobag1895

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.