0988.647.152

Luôn mong muốn cùng đồng hành trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất bao bì túi vải thân thiện môi trường tại TPHCM. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của khách hàng hiện nay. Chúng tôi không ngừng phát triển đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều chất liệu túi vải khác nhau như túi vải không dệt, canvas, polyester,… và nhiều loại túi khác. Chính sự đa dạng này vì vậy các doanh nghiệp cần lên một kế hoạch rõ ràng để có thể tiết kiệm ngân sách, chi phí và thời gian.

Ngày nay bao bì không chỉ là một chiếc túi chứa đựng sản phẩm bình thường. Mà còn là một chiếc túi có thể giúp doanh nghiệp quáng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Dựa trên phương pháp in ấn trên túi, giúp doanh nghiệp sẽ đưa thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng.

Xưởng may
Xưởng may

Để giúp khách hàng hiểu hơn và thực hiện được những chiến dịch trong tương lại. Chúng tôi có:

+ Đội ngũ công nhân may có từ 8-9 năm kinh nghiệm nên chất lượng may chắc chắn và đạt được độ tin cậy cao

+ Xưởng may trực tiếp không qua trung gian. Gồm các các bộ phận cắt vải, in ấn, may túi và kiểm tra chất lượng trước khi xuất hàng.

+ Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến.

+ Đa dạng chất liệu túi vải thân thiện môi trường, giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn.

Đặc biệt hơn chúng tôi là xưởng may nằm trên khu vực TPHCM là một trong những TP lớn, tập trung nhiều khu công nghiệp và công ty. Chính vì vậy, doanh nghiệp trên địa bàn có thể yên tâm lựa chọn.

Ngoài những kinh nghiệm lâu năm sản xuất hàng trong nước. Chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu túi sang thị trường Nhật Bản và Mỹ. Đây một trong yếu tố giúp sản phẩm túi vải môi trường được nhiều người biết đến

Nếu khách hàng đang có nhu cầu trong lĩnh vực đặt túi. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua :

CÔNG TY TNHH TM & SX AN VẠN THÀNH

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

SĐT: 091 876 0769 – 0988 647 152

Email: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ