0988.647.152

Đối một doanh nghiệp thì một bao bì sản phẩm là điều thiết yếu. Nó rất quan trọng trong đời sống và các lĩnh vực kinh tế. Đây được xem là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của sản phẩm. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần thiết kế và xây dựng cho bao bì ấn tượng, thu hút.

Để có thể xây dựng được một một bao bì túi vải ấn tượng và thẩm mỹ. Cần dựa trên những yếu tố dưới đây

  1. Chất liệu: hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng theo xu hướng ngày nay, các doanh nghiệp lại ưu chuộng chất liệu vải thân thiện môi trường. Chính vì vậy, một chiếc bao bì túi vải thân thiện môi trường là lựa chọn tối ưu nhất.
  2. Thiết kế: Đây phần đặc biệt và quan trọng nhất, vì chính thiết kế đặc sắc sẽ giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp của bạn và ấn tượng lâu hơn.
  3. In ấn bao bì túi vải: Giai đoạn giúp doanh nghiệp làm quảng cáo hiệu quả. Vì khi người dùng sử dụng chiếc túi này sẽ vẫn nhớ đến doanh nghiệp của bạn.
  4. Kích thước: chọn kích thước phù hợp để chứa đựng sản phẩm
  5. Màu sắc và kiểu dáng: yếu tố quyết định, giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng.

Nên doanh nghiệp cần lên ý tưởng phù hợp cho từng yếu tố. Một doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều khách hàng không thì đây chính là công cụ thực hiện.

Và doanh nghiệp cần lưu ý đó là cần chọn một xưởng may phù hợp với nhu cầu và uy tín chất. Để tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

CÔNG TY TNHH TM & SX AN VẠN THÀNH

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

SĐT: 091 876 0769 – 0988 647 152

Email: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ