0988.647.152

Nếu bạn đang muốn đặt một chiếc túi vải thích hợp cho doanh nghiệp của mình. Bạn cần dựa trên những yếu tố cơ bản dưới đây.

1.CHẤT LIỆU

Dựa trên thị trường hiện nay có rất nhiều túi chất liệu đa dạng và khác nhau. Nên để quyết được một chất liệu phù hợp khách hàng cần dựa trên

+ Theo sở thích và nhu cầu để chọn một chất liệu ưng ý.

+ Trọng lượng vật phẩm của là một yếu tố để quyết định vì túi có trọng lớn cần chọn các chất liệu chắc chắn và bền, chịu được trọng lực. Còn với những vật phẩm nhẹ cần chọn những chất lượng nhẹ mỏng giúp mang di chuyển thoải mái và dễ dàng

Nguồn sưu tầm: rèm của canvas
Vải canvas

2.KÍCH THƯỚC

Một chiếc túi có kích thước hoàn chỉnh sẽ giúp cho bạn ấn tượng hơn với khách hàng. Hãy chọn một chiếc túi đừng quá lớn hoặc quá bé đối với sản phẩm bạn cần đựng. Để lựa chọn được như vậy bạn cần:

+ Xác định được vật phẩm cần chứa đựng có kích thước như thế nào. Từ đó quyết định nên kích thước thực tế của túi.

+ Kích thước từ túi và quai phải phù hợp tránh túi quá dài và quá ngắn.

3. SỐ LƯỢNG 

Tùy vào nhu cầu nên chọn số lượng đặt phù hợp với nhu cầu. Vì số lượng đúng sẽ giúp bạn tránh thừa hoặc thiếu

Túi vải bố
Túi vải bố

4. IN ẤN VÀ THIẾT KẾ

In ấn thông tin lên túi là một yếu tố quan trọng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Vì khi sử dụng in ấn lên túi thì người dùng sở nhớ lâu và ấn tượng hơn đến doanh nghiệp. Chính vì vậy đây được xem là một công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nhưng cần chất lọc thông tin để đưa lên túi tránh quá nhiều thông tin khiến người dùng khó tiếp thu hoặc thiếu thông tin. Chỉ đơn giản gồm một cái tên, logo, số điện thoại và một hình ảnh ấn tượng. Sẽ giúp khách hàng hiểu bạn nhiều hơn và ấn tượng hơn.

5. CHỌN XƯỞNG MAY PHÙ HỢP

Hãy chọn một xưởng may uy tín, giúp bạn giải quyết các nhu cầu về túi. Giảm thiểu được những rủi ro về chi phí hoặc thời gian cho bạn. Một xưởng may trực tiếp và có nhiều năm kinh nghiệm chính là điểm bạn cần quan tâm.

Xưởng may
Xưởng may

CÔNG TY TNHH TM & SX AN VẠN THÀNH

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

SĐT: 091 876 0769 – 0988 647 152

Email: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ