0938319886

Hãy bảo vệ những khoản đầu tư của bạn bằng chiếc túi đựng áo vest

Bạn là một doanh nghiệp, shop đang kinh doanh về các mặt hàng thời trang cao cấp. Bạn đã đầu tư rất nhiều vào các quần áo chất lượng cao cho cửa hàng cửa hàng của mình. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc bảo quản chúng trong một thời gian dài. Việc làm bây giờ bạn cần bảo vệ những khoản đầu tư của bạn để ngăn ngừa thiệt hại và tăng tuổi thọ cho chúng. Một chiếc túi đựng áo vest này sẽ bảo vệ những khoản đầu tư cho bạn. Vậy làm thế nào để sử dụng những chiếc túi này đúng cách và tăng hiệu quả cao.

Túi đựng áo vest chính là vị cứu tinh để giải quyết các vấn đề bảo quản trang phục. Những chiếc túi nhẹ, thoáng khí này giúp ngăn bụi bẩn và các tác nhân gây hại bên ngoài. Chúng ngăng ngừa nhàu và nhăn để trang phục bạn trong sạch sẽ và sẵn sàng phục vụ khách hàng của bạn. Bảo quản đúng cách trong túi đựng quần áo cũng giúp quần áo giữa được form dáng.

túi đựng áo vest
túi đựng áo vest

Ngoài ra, sử dụng túi cho các trang phục theo mùa rất cần thiết. Chúng được bảo quản tốt và để trong tủ sẽ không hư hại sau khoản thời gian không sử dụng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều chất liệu phục vụ cho nhu cầu của bạn. Nhưng bạn có biết, những chất liệu này cũng chia làm 2 loại là thoát khí và không thoáng khí

** Túi được may với chất liệu thoáng khí. 

Những chất liệu thoáng khí cho phép không khí đi qua chẳng hạn như vải không dệt, vải bố,… . Đây là những ý tưởng để có thể bảo quản trang phục trong một khoảng thời gian dài hoặc đi du lịch. Vì không khí lưu thông nên những trang phục không bị ẩm mốc và gây ra mùi hôi không mong muốn.

túi đựng áo vest bằng vải không dệt
túi đựng áo vest bằng vải không dệt

** Túi được may với chất liệu không thoáng khí.

Những chất liệu không thoáng khí là những vải như PVC, PU, Nilon,.. . Những sản phẩm này tạo ra 1 lớp đệm kín khí, nên việc lưu thông không khi bị hạn chế. Khi sử dụng những chất liệu này bạn sẽ bảo vệ tốt những tác nhân gây hại bên ngoài. Nhưng không có không khí, thì trang phục bạn để lâu sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc. Những mẫu túi này thích hợp cho việc bảo quản ngắn hạn. Hoặc khi sử dụng lâu bạn cần thêm các gói hút ẩm và kiểm trang trang phục thường xuyên.

túi đựng áo vest bằng PVC
túi đựng áo vest bằng PVC

Nhưng nếu bạn muốn cả hai thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau. Khi sử dụng những lớp vải thoáng khí để làm ngăn chính và lớp bên ngoài là lớp không thoáng khí. Những chiếc túi này bảo vệ tốt và linh hoạt. Chúng cân bằng cho việc lưu trữ và di chuyển.

túi đựng vest
túi đựng vest

Với sự đa dạng này bạn có thể tùy chọn một loại phù hợp nhất cho cửa hàng của mình. Bảo vệ quần áo đắt tiền hoặc quý giá bằng chiếc túi phù hợp sẽ giúp bạn yên tâm và giữ cho quần áo của bạn luôn mới và sẵn sàng để mặc trong nhiều năm tới.

Vì vậy khi sử túi đựng áo vest là một các dễ dáng và giá cả phải chăng để bảo vệ sản phẩm và giữ chân khách hàng. Cho dù bạn đang kinh doanh trang phục vest, công sở, lễ phục, đầm cưới,… Việc đầu tư một túi như thế này là rất cần thiết. Với khoản chi phí nhỏ bạn sẽ tiết kiệm được tiền trong thời gian dài hư hỏng. Và hạnh phúc hơn khi khách hàng yên tâm lựa chọn cửa hàng của bạn.

Và bật mí thêm 1 điều bất ngờ về chiếc túi này là bạn có thể in ấn logo thương hiệu lên túi. Để biến chiếc túi trở thành kênh quảng cảo di động cho bạn. Vì vậy đừng trì hoãn nữa mà hãy đặt ngay cho mình một sản phẩm túi đựng vest ấn tượng này bạn nhé.

Nếu bạn chưa biết được nơi nào làm túi thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua hotline 0938.319.886. Hoặc gửi thư về điện tư info@leco.com.vn để được tư vấn chiếc túi đựng áo vest này.

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.