0938319886

Hướng dẫn cho khách hàng lần đầu đặt túi vải không dệt nên test như thế nào ?

túi vải không dệt, túi môi trường, an vạn thành, tui vai khong det

Nếu đây là lần đầu bạn đặt túi vải không dệt thì không thể bỏ qua cách hướng dẫn dưới đây. Đây là cách cho bạn có thể kiểm tra túi vải không dệt của mình một cách hoàn hảo.

Được biết túi vải không dệt không còn quá xá lạ với mọi người. Túi được xuất hiện nhiều khi nhu cầu sử dụng sản phẩm túi thân thiện môi trường ngày càng tăng. Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng chúng như một kênh quảng bá thương hiệu. Vì vậy, nhu cầu về túi vải không dệt bùng nổ và được săn đón rất nhiều. Dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng nên cơ sở sản xuất túi ngày cũng phát triển. Chính điều đó, gây một phần khó khăn cho việc lựa chọn và không biết cách đặt hoặc kiểm tra túi như thế nào. Vì vậy, những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn một phần trong việc kiểm tra túi của mình.

Đầu tiên bạn phải kiểm tổng thể bên ngoài của chúng như những vết bẩn, rách hay không . Nếu túi không bị rách thì đó là một dấu hiệu tốt về độ bền của túi.

Thứ hai, bạn phải kiểm tra kỹ hơn về nội dung in ấn của bạn. Vì đây chính biện pháp để doanh nghiệp được lan tỏa hơn. Nếu hình ảnh, thông tin sai mà bạn không phát sẽ gây ảnh hưởng xấu đến độ nhận diện thương hiệu của bạn.

kiểm tra nội dung và thông tin in trên túi
kiểm tra nội dung và thông tin in trên túi

 

Thứ ba kiểm tra màu sắc và in ấn. Hãy kiểm tra xem màu sắc túi có đúng với nhu cầu của bạn chưa. Kiểm tra in ấn trên có rõ ràng và không bị lem hay phai màu.

Thứ tư, kiểm tra đường may túi hoặc đường ép túi có chắc chắn không, có bị bung không.

kiểm tra đường may túi vải không dệt
kiểm tra đường may túi vải không dệt
đường may túi vải không dệt
đường may túi vải không dệt

Thứ năm, kiểm tra tay cầm của túi xem có bị bung và chắc chắn không. Tránh để việc quai khi sử dụng bị đứt.

Thứ sáu, hay kiểm tra thử khả năng chịu lực của túi. Trước khi bạn nhận được sản phẩm sẽ được tư vấn là chúng có thể chịu đựng được bao nhiêu. Hãy sử dụng với số kg đó để kiểm tra thử chúng.

Kiểm tra khả năng chịu lực của túi
Kiểm tra khả năng chịu lực của túi

Những bước trên có thể giúp bạn kiểm tra sản phẩm một cách cơ bản và đánh giá chất lượng của nó. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để được hỗ trợ.


Nếu bạn muốn tìm xưởng may túi vải không dệt theo nhu cầu. Hãy tham khảo xưởng may của chúng tôi.

Công ty TNHH TMSX An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp các loại túi vải thân thiện môi trường như túi vải không dệt, túi vải canvas ( túi vải bố), túi vải đay, túi polyester, túi quà tặng,…

*** Xem thêm các sản phẩm tại: tuivaimoitruong.com

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline:  0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.