0988.647.152

Để có thể đa dạng hóa trong từng sản phẩm L’eco luôn hướng đến sự mới lạ và độc đáo. Để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong từng sản phẩm. Đối với phụ nữ thì ngoài chiếc túi xách đựng cả được nhiều thứ quan trọng và cần thiết đi ra ngoài. Thì còn có một chiếc vô cùng quan trọng đó là túi mỹ phẩm.

Ngày nay việc làm đẹp luôn làm được cả nam giới và nữ giới đều quan tâm. Bất kể ai khi đi ra ngoài bên ngoài đều mang theo mỹ phẩm để chăm chút bản thân.

túi mỹ phẩm
Túi mỹ phẩm

Túi mỹ phẩm giúp mọi người có thể mang theo mỹ phẩm ra ngoài một cách gọn gàng. Hiện nay trên thị trường khá nhiều túi mỹ phẩm khác nhau như cotton, không dệt, PVC,…. Vậy bạn đã có một chiếc túi mỹ phẩm vải đay chưa ?

Một chiếc túi với màu sắc vintage cho người sử dụng. Chiếc túi mang lại cho người dùng một cảm giác thanh lịch cùng sang trọng khi sử dụng.

TÚI MỸ PHẨM VẢI ĐAY
TÚI MỸ PHẨM VẢI ĐAY

Chiếc túi nhìn đơn giản nhưng rất tiện dụng này có thể chưa đầy thế giới làm đẹp của bạn. Bên cạnh đó túi còn có khả năng in ấn thông tin và khách hàng có thể tự design theo cách riêng của bản thân.

Để sở hữu chiếc túi này khách hàng hãy nhanh tay gọi ngay về số hotline: 0988.647.152 Ms Chang – 0902.797.239 Ms Ngọc

Hoặc gửi thông tin qua mail: info@leco.com.vn

 

Để lại trả lời

Lưu trữ