0938319886

Sản xuất túi đựng muỗng đũa không dệt chất lượng cao

Các sản phẩm liên quan đến các ngành về thực phẩm, dịch vụ ăn uống cũng rất được quan tâm. Trong đó túi đựng muỗng đũa cũng là một trong các sản phẩm quan tâm chú trọng. Đây là sản phẩm được nhiều người quan tâm khi lựa chọn đặc biệt là các cơ sở kinh doanh gia dụng, nhà hàng,… . Họ thường tìm hiểu và chú trọng trong việc sử dụng túi đựng muỗng đũa này.

Muỗng đũa là dụng cụ không thể thiếu

Muỗng đũa là các dụng cụ mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Chúng tiếp xúc trực tiếp đến qua miệng, nên một sản phẩm bảo quản chúng là điều cần thiết. Nhờ chiếc túi đựng muỗng đũa mà bạn có thể bảo quản những chiếc muỗng đũa trong môi trường tốt nhất. Hạn chế được các tác nhân từ bên ngoài môi trường như bụi bẩn, côn trùng,…

Với thiết kế ấn tượng có ngăn để đựng đũa và muỗng riêng biệt. Giúp bạn có thể phân tách một các rõ ràng khoa học, để việc sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Túi đựng muỗng đũa

Cuốn muỗng đũa gọn gàng giúp tiết kiệm không gian

Ngoài thiết kế gây ấn tượng, túi đựng muỗng đũa đáp ứng được nhu cầu về tiện ích và tiết kiệm cho người sử dụng. Khi túi được thiết cuốn lại gọn gàng khi không sử dụng, giúp bạn có thể mang đi dễ dàng mà có thể tránh bụi bẩn bám vào.

Túi đựng muỗng đũa được gấp gọn lại

Sử dụng túi đựng muỗng đũa giúp an toàn sức khoẻ

Không chỉ nhằm mục đích tiện lợi, việc sử dụng túi đựng muỗng đũa còn cực phù hợp cho những ai yêu môi trường. Muốn “sống xanh”, sống khỏe, tránh những ống hút, muỗng, đũa nhựa dùng 1 lần thực sự có hại cho sức khỏe của chúng mình và sức khỏe của trái đất nữa.

Mọi người có thể điều chỉnh kích thước túi đựng để phù hợp với đũa thìa của mình. Ngoài đặc điểm trên túi đựng muỗng đũa còn có thể in ấn thông tin lên túi, nhầm giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình đến với mọi người. Để có thể đáp ứng được nhu cầu về túi đựng muỗng đũa. Hãy liên hệ đến chúng tôi, xưởng may túi đựng muỗng đũa tại TPHCM và cung cấp giải pháp làm túi theo nhu cầu khách hàng. Tạo nên một chiếc túi thỏa mãn và hài lòng nhất đến với khách hàng.


*** Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco ***

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.