0988.647.152

Theo thống kê thì việc rác thải ra từ việc du lịch đang chiếm một phần không nhỏ. Chính từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan và thiên nhiên con người. Nên mọi người cần có ý thức hơn đặc biệt là khi đi du lịch trong  việc bảo vệ môi trường. Sử dụng canvas trong những chiếc du lịch để góp phần giảm thiểu rác thải. Một chất liệu thân thiện môi trường và có sức ảnh hưởng lan tỏa đến mọi người.

Chắc hẳn mỗi khi đi du lịch, đầu tiên là nghĩ nên chuẩn bị đem theo những gì ?

1 Chiếc túi tote hoặc balo dây rút từ canvas: Để đựng đồ và vật dụng cá nhân

Bạn cần những vật dụng phục vụ cho chuyến du lịch của bạn. Thay vì đem quá nhiều vật linh tinh quá rườm rà thì hãy sử dụng một chiếc túi canvas. Vì chiếc túi này nhỏ xinh và tiện dụng. có thể kết hợp được trang phục khi đi chơi. Giúp bạn trở nên năng động và tự tin khi đi ra ngoài. Tùy theo nhu cầu túi canvas có rất nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi phù hợp.

túi canvas
túi canvas

2. Một chiếc túi mỹ phẩm từ canvas

Đi chơi không quên điệu đà, một chiếc túi mỹ phẩm là đều cần thiết cho mỗi chị em phụ nữ. Thay vì những bỏ vào túi hoặc balo làm cho những vật phẩm trở nên không gọn gàng. Mỗi khi cần sử dụng lại không nhớ vị trí cụ thể. Thì một chiếc túi mỹ phẩm sẽ giúp bạn trong vấn đề trên.

túi mỹ phẩm
túi mỹ phẩm

3. Một chiếc túi đựng bình hoặc ly nước.

Hãy bỏ thói quen sử dụng những chai nước bằng nhựa và ống hút. Thay vào đó là những chiếc bình thủy tinh, giữ nhiệt hoặc gỗ,….. Sử dụng một chiếc bình yêu và một chiếc túi canvas dễ thương cùng đi du lịch. Giúp bạn thoải mái, năng động và có thể cung cấp nước mọi lúc khi bạn cần.

Túi đựng bình nước
Túi đựng bình nước

4. Túi dây rút canvas

Khi đi du lịch, chuẩn bị cho những đôi giày, dép đem theo là điều cần thiết. Những vật dụng có thể mang bạn đến những nơi đẹp nhất. Chính vì vậy bảo vệ cho những đôi giày này là rất cần thiết. Sử dụng một chiếc túi bố mỏng rút đầu để những đôi giày trong như mới.

Túi bố mỏng
Túi bố mỏng

Từ một chất liệu canvas có thể thay đổi được mỹ quan và môi trường. Hãy nói không với rác nhựa và nylon. Tin chọn những sản phẩm canvas giúp bạn trở nên tươi đẹp và góp phần cho công cuộc bảo vệ môi trường.

Nếu bạn muốn kiếm những sản phẩm từ canvas hãy liên hệ đến chúng tôi

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !