0988.647.152

Túi đựng chăn ga với kiểu dáng ấn tượng, mang lại nhiều lợi ích làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Đồng thời chiếc túi vải này còn được làm từ các chất liệu thân thiện môi trường, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Với nhiều tiện ích của túi chăn ga các cửa hàng, shop, showroom , doanh nghiệp,.. yêu thích sử dụng. Không chỉ vậy túi đựng chăn ga này có thể in thông tin, logo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.

Điều này giúp túi đựng chăn ga trở nên được chú ý nhiều hơn. Và các cơ sở sản xuất túi chăn ga theo nhu cầu cũng được quan tâm.

Để có thể làm hài lòng khách hàng túi chăn ga xuất hiện với đa dạng kiểu dáng, màu sắc , chất liệu,…

Đầu tiên chất liệu làm nên túi đựng chăn ga gồm các loại vải như vải không dệt, vải polyester, canvas , PVC,… . Với nhiều chất liệu giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Về kiểu dáng túi chăn ga có  2 dạng cơ bản là dạng hộp và túi dẹp.

** Túi chăn ga dạng hộp.

Túi chăn ga dạng hộp là kiểu dáng có kích thước cao x ngang x hông. Tạo thành một chiếc túi ấn tượng và có thể chứa được nhiều vật dụng bên trong.

Túi chăn ga dạng hộp

** Túi chăn ga dạng dẹp 

Là chiếc túi có kích thước cao x ngang , giúp túi trở nên gọn hơn. Khi bỏ chăn ga vào sẽ giúp tạo độ căng giống như chiếc gối.

Túi chăn ga dạng dẹp

Ngoài những kiểu dáng truyền thống, còn có những kiểu dáng phá cách gây ấn tượng đến nhiều người. Những chiếc túi đựng chăn ga như vậy bạn cần phải tìm đến cơ sở sản xuất túi đựng chăn ga theo nhu cầu . Để đảm bảo túi đựng phù hợp nhất với nhu cầu và thẩm mỹ của chính bản thân.

** Lưu ý khi đặt túi đựng chăn ga tại xưởng may.

Khi bạn đã quyết định sử dụng túi đựng chăn ga chúng ta cần có những lưu ý khi đặt mua. Theo đó, khi sử dụng túi vải không dệt cần nhớ:

+ Kích thước: Đảm bảo sự chuẩn xác ở kích thước, cần tính toán dựa trên sản phẩm chúng ta cần bảo quản. Như vậy sẽ làm túi phù hợp không bị quá căng hoặc quá rộng

+ Màu sắc: Màu sắc cũng quyết định đến của người tiêu dùng, Vì màu sắc gây ấn tượng sẽ giúp chiếc túi trở nên bắt mắt và ấn tượng nhiều hơn.

+ Thiết kế, in ấn: Việc thiết kế, in logo, thông tin quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên túi chăn ga cũng cần cân nhắc. Cần phải tính toán một cách hài hòa và hợp lý nhất mới gây được ấn tượng. Tránh những trường hợp gây nhiễu vì quá thừa hoặc thiếu thông tin.

+ Số lượng: Số lượng túi đựng phù hợp với nhu cầu đặt ra, sẽ giúp bạn giảm được nhiều chi phí hơn.

Với những lưu ý kể trên sẽ giúp khách hàng có những cân nhắc một cách hợp lý và đúng đắn nhất. Để mang lại những giá trị thiết thực, những lợi ích lớn như những gì chúng ta mong muốn.


Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sả phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua
– Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
– Mail: info@leco.com.vn
– Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
– Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

– Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !