0988.647.152

Chắc hẳn thời gian qua mọi người quá quen thuộc với cụm từ túi sinh thái. Vậy túi sinh thái là gì ? những lợi ich khi sử dụng túi sinh thái là gì ?

Vì vậy hôm nay hãy cùng L’eco tìm hiểu về túi sinh thái  và những lợi ích khi sử dụng túi

I. Túi sinh thái là gì ?

Túi sinh thái ( hay còn gọi tắt là eco bag ) là loai túi thay thế cho túi nhựa ( túi nylon). Vì tác hại từ túi nhựa mang lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái và môi trường. Vì vậy túi sinh thái xuất hiện và lan rộng khắp thế giới với mục tiêu bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải từ túi nhựa.

II . Chất liệu túi sinh thái là gì ?

Túi sinh thái được làm từ các chất liệu thân thiện môi trường. Túi có khả năng phân hủy nhanh ( khoảng vải tháng đến vài năm). Bên cạnh đó, túi còn có thể tái sử dụng được nhiều lần, gúp giảm thiểu rác thải từ túi nhựa (túi nylon) ra môi trường.

III. Các loại túi sinh thái 

     1. Túi vải không dệt 

Túi vải không dệt là sản phẩm gây ấn tượng khi vải không sử dụng phương pháp truyền thống để dệt. Mà chúng sử dụng việc nung chảy nhựa rồi tiến hành kéo sợi và kết dính lại với nhau. Túi vải không dệt thân thiện môi trường, đáp ứng được nhiều tiêu chí và mang lại nhiều lợi ích cao cho mọi người. Không khó hiểu khi túi được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng như Mỹ, Hàn, Nhật,….

túi vải không dệt
Túi vải không dệt

 

túi dây rút
túi vải không dệt dây rút

 2. Túi vải đay

Túi được làm từ sợi cây đay sau khi giã sợi, chính vì vậy túi vải đây được xem là sản phẩm 100% từ tự nhiên. Với chất liệu tư nhiên, túi vải đay được xem là sản phẩm an toàn, không gây độc hại và tác hại đến môi trường.

Túi vải đay

     3. Túi vải bố

Không còn quá xa lạ với chất liệu này, đây là chất liệu rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Và túi vải bố tạo nên một trào lưu thời trang mới cho giới trẻ và mọi người. Với chất thân thiện mang đến vẻ đẹp thời trang, nên chiếc túi trở thành một sản phẩm rất được ưu chuộng.

túi vải bố đựng quà
túi vải bố
túi vải bố

Thay vì dùng túi nhựa, túi nylon các bạn có thể lựa chọn cho mình thói quen sử dụng túi sinh thái. Vừa hợp thời trang, ấn tượng thanh lịch sang trọng, vừa bảo vệ được môi trường. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường trước vấn nạn rác thải nhựa đang tràn lan khắp địa cầu, đe dọa sự sống trên hành tinh của chúng ta.


Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sả phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua
– Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
– Mail: info@leco.com.vn
– Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
– Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

– Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.