0938319886

Cửa hàng bạn đang kinh doanh trà sữa, một sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Và rất nhiều cửa hàng trà sữa hiện nay xuất hiện với mức độ cạnh tranh gay gắt. Vì vậy cửa hàng bạn phải tạo được điểm nhấn và thương hiệu riêng. Để cho mọi người có thể nhớ đến bạn nhiều hơn. Vậy nên túi đựng trà sữa là sản phẩm bạn nên sử dụng.

Túi đựng trà sữa mang nhiều lợi ích

Túi đựng trà sữa là một chiếc túi không thể thiếu tại cửa hàng. Đây là chiếc túi mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng của bạn.

Thay vì sử dụng túi nhựa, túi nilon khó phân hủy và gây hại đến môi trường. Bạn nên sử dụng chiếc túi đựng trà sữa của chúng tôi. Sản phẩm được làm từ các loại vải thân thiện môi trường như canvas, polyester,…  . Đây chất liệu thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần và phân hủy nhanh không gây tác hại môi trường.

Túi đựng ly canvas
túi đựng trà sữa

Túi trà sữa được thiết kế độc đáo

Túi được thiết kế độc đáo và gây ấn tượng đến mọi người. Bên cạnh đó túi được thiết kê riêng, tạo nên một chiếc túi độc nhất cho cửa hàng.

Túi đựng trà sữa có nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp cho bạn có thể dễ dàng chọn được một kiểu dáng thích hợp. Những chiếc túi đựng xinh xắn như thế này thì chắc sẽ sẽ thu hút và ấn tượng hơn đến mọi người.

Túi đựng trà sữa

Túi đựng trà sữa tại xưởng may túi vải L’eco  còn rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi phục vụ theo nhu cầu sản xuất riêng cho doanh nghiệp. Vì vậy những sản phẩm túi đều mang lại đến sự hoàn hảo và hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Bạn cần thêm những thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua :

CTY TNHH SX-TM AN VẠN THÀNH

70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè, TPHCM.

Email: info@leco.com.vn

www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.