0938319886

túi vải bố in logo

Để thu hút khách hàng rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng phải chi rất nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo. Nhưng việc quảng cáo lại tốn rất nhiều chi phí và nhiều khi lại không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, các cửa hàng, doanh nghiệp rất cần một phương pháp vừa hiệu quả và tiêt kiệm chi phí. Túi vải bố chính là hướng đi mới của việc quảng cáo hiện nay.

Túi vải bố được sử dụng trong việc làm quà tặng, sản phẩm bao bì, quà khuyến mãi,.. . Không giống như những phương thức marketing trên TV hay các phương tiện truyền. Túi vải bố được in ấn trực tiếp lên túi vải như một phương tiện MKT đặc biệt. Khi một người sở hữu chiếc túi là một kênh quảng cáo cho cửa hàng, doanh nghiệp. Đem hình ảnh, thông tin của bạn được nhân rộng lan tỏa khắp mọi nơi.

túi vải bố in logo
túi vải bố in logo

Như thế nào để mọi người yêu thích chú ý và sử dụng chiếc túi này nhiều hơn ?

Với tăng cường nhận thức về tác động tiêu cực cửa túi nhựa đến môi trường. Nhiều người tiêu dùng đã chuyển sang sử dung những chiếc túi vải thân thiện môi trường. Trong đó túi bố là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bởi chiếc túi vừa thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần. Đặc biệt chúng rất fasion, không kén trang phục. Dù bạn là một tín đồ năng động cá tính mạnh mẽ hay dịu dàng, đơn giản. Chiếc túi này có thể cân hết mọi trang phục. Chính điều đó, mà nhiều năm trở lại đây chiếc túi trở thành xu hướng phổ biến trong làng thời trang trẻ.

Cũng dựa vào điều đó, chiếc túi ngày trở nên nổi bật hơn. Từ đó, chúng là công cụ tốt nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn làm kênh quảng cáo.

Vậy chi phí để sản xuất chiếc túi này như thế nào ?

Chí phí sản xuất được một chiếc túi theo đúng nhu cầu cũng luôn được quan tâm hàng đầu. Mặc dù giá thành của túi vải bố có thể cao hơn so với túi thông thường khác. Nhưng chi phí này đáng đối với hiệu quả mà nó mang lại. Không có một con số cụ thể để nói rằng túi vải bố sẽ có chi phí cụ thể là bao nhiêu. Để biết chính xác về giá cả, bạn nên liên hệ với các nhà sản xuất túi vải bố hoặc nhà cung cấp dịch vụ in ấn để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết hơn dựa trên yêu cầu của bạn.

Trong tổng thể, chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình. Với tính năng tùy chỉnh, ưu điểm về môi trường và tính thẩm mỹ cao, việc sử dụng túi vải bố là hướng đi mới của ngành quảng cáo hiện nay.

Tuy nhiên, túi vải bố có nhiều ưu điểm trong ngành quảng cáo, không nghĩa là nó thay thế hoàn toàn các hình thức quảng cáo khác. Công nghệ và xu hướng quảng cáo tiếp tục phát triển, và các hình thức khác như quảng cáo trực tuyến, xã hội, và truyền thông truyền thống vẫn luôn được phát triển và ưu chuộng.


Công ty TNHH TMSX An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp các loại túi vải thân thiện môi trường như túi vải không dệt, túi vải canvas ( túi vải bố), túi vải đay, túi polyester, túi quà tặng, túi giữ nhiệt…

*** Xem thêm các sản phẩm tại: tuivaimoitruong.com

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline:  0938.319.886

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.