0988.647.152

túi vải không dệt

 

Những tác hại và nhược điểm của túi nhựa đã được mọi người biết đến. Vì vậy nhiều người sử dụng các loại túi giấy. Nhưng túi giấy lại không thể tiếp tục tái sử dụng. Chúng cũng tạo ra từ việc chặt cây, nên cũng gây nhiều ảnh hưởng đến môi trường. Vì vậy, cần một chiếc túi vải không dệt để thay thế các loại túi trên.

Túi vải không dệt có nhiều ưu điểm nổi bật mang đến nhiều lợi ích đến môi trường. Chất liệu này khi nhìn thì như các tấm vải thông thương, nhưng chúng lại không được dệt. Mà chúng được nung từ chất polypropylene sao đó kéo sợi và kết dính với nhau thành tấm vải.

túi vải không dệt
túi vải không dệt

Một số lợi ích nổi bật của túi vải không dệt:

+ Túi có thể tái chế sử dụng nhiều lần sau khi sử dụng. Và túi vải không dệt có thể phân hủy nhanh hơn các loại túi nhựa.

+ Trọng lượng túi nhẹ. Bên cạnh đó tùy theo trọng lượng vật đựng bạn có thể lựa chọn định lượng vải từ 50gsm – 150gsm.

+ Độ bề cao, túi bền chắc

+ Có thể may thiết kế nhiều dạnh và kiểu dáng khác nhau

+ Dễ in ấn lên bề mặt. Túi vải không dệt có thể in chuyển nhiệt, in lụa,…

+ Có thể vệ sinh dễ dàng. Bằng cách có thể giặt nhẹ bằng tay và phơi. Sau đó túi có thể tiếp tục sử dụng.

+ Đặc biệt túi còn được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu. Bằng cách in ấn thông tin lên túi.

+ Giá cả túi vải cạnh tranh.

Chính những lợi ích trên của túi vải không dệt đã giúp túi được ưa chuộng từ các nhà kinh doanh và mọi người. Rất nhiều người sử dụng túi như túi đựng quà tặng, sarp phẩm tặng kèm- khuyến mãi, túi hội nghị và nhiều hơn nữa.

Chính vì những túi vải không dệt được nhiều doanh nghiệp và mọi người tìm kiếm. Nên trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở sản xuất túi xuất hiện và cạnh tranh. Chính vì thế khi tìm hiểu túi vải bạn cần phải lựa chọn những cơ sở có kinh nghiệm. Những cơ sở uy tín trên thị trường. Vì thế họ có thể đáp ứng và đảm bảo chất lượng túi đến cho bạn.


Xem thêm các sản phẩm tại: tuivaimoitruong.com
Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
Mail: info@leco.com.vn
Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !