0938319886

Với ngân sách 39K bạn có thể tặng gì cho khách hàng của mình ?

Túi vải quà tặng

Tặng quà là một hành động với mong muốn mang đến những hạnh phúc cho người được nhận. Bên cạnh đó, tặng quà còn biểu đạt sự trân trọng yêu quý, biết ơn đến mọi người. Đặc biệt vào những ngày lễ tết, kỷ niệm,… việc tặng quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Vậy chỉ với 39K thì bạn có thể tìm được bao nhiêu món quà phù hợp và ý nghĩa nào ?

L’eco đang có những sản phẩm cực kỳ ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng làm quà tặng. Như các bạn đã biết túi vải canvas được xem là quà tặng doanh nghiệp đơn giản và sang trọng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm hiện nay.

túi vải canvas in logo

Túi vải canvas là những món quà có giá trị sử dụng và ứng dụng cao. Không có cầu kỳ về chi tiết nhưng vẫn có thể đựng vật dụng cá nhân và mang giá trị marketing cao cho doanh nghiệp.

Túi vải quà tặng
Túi vải quà tặng

Với chất liệu mềm mịn, bền bỉ và chắc chắn. Với thiết kế ấn tượng và thời trang phù hợp cho mọi trang phục khác nhau cho bạn thoải mái sử dụng dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ thiết kế và in ấn thông tin lên túi một các dễ dàng. Tạo được kênh quảng cáo đầy tiềm năng cho doanh nghiệp. Và bất ngờ hơn chi phí để sở hữu chiếc túi như thế này chỉ từ 39K . Với chi phí này ban có thể đặt may túi theo nhu cầu doanh nghiệp và xây dựng hình ảnh được với mọi người xung quanh.

Túi vải quà tặng
Túi vải quà tặng

Với chiếc túi vải canvas này rất phù hợp để bạn vừa có thể làm quà tặng, vừa có thể làm kênh quảng bá thương hiệu. Nếu bạn có thắc mắc về chiếc túi này có thể liên hệ đến chúng tôi . Thông qua hotline 0938.319.886 hoặc gửi thư về điện tử info@leco.com.vn. Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được thông tin từ các bạn.

Fapage: TÚI VẢI KHÔNG DỆT – LECO

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.