0938319886

Yếu tố để tạo nên sản phẩm túi đựng quà chất lượng thu hút

Mỗi khi tới lễ tết hay kỉ niệm thì quà tặng luôn được nhiều người sử dụng. Đây được xem như một văn hóa không thể thiếu và giúp mọi người gắn kết nhau hơn. Nói đến quà tặng thì không thể thiếu đi chiếc túi đựng quà tặng độc đáo này. Càng phát triển túi đựng quà tặng ngày trở nên đa dạng và phù hợp hơn với nhu cầu mỗi người.

Và những yếu tố nào để có thể tạo nên túi đựng quà chất lượng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố sau đây nhé :

Chất liệu túi đựng quà

Chất liệu sử dụng túi đựng quà rất đa dạng từ các loại vải như vải không dệt,, canvas, polyester,.. đến các chất liệu như giấy, túi nhựa PVC,..

Với mức đa dạng về chất liệu, nên việc lựa chọn cũng cần được chú trọng và cân nhắc. Nó sẽ đảm bảo được trong quá trình sử dụng luôn bền bỉ và đạt nhu cầu.

túi vải không dệt đựng quà tặng
túi vải không dệt đựng quà tặng

Kiểu dáng của túi 

Tùy theo món quà và nhu cầu sử dụng, mà kiểu dáng cũng là một yếu tố rất quan trọng. Kiểu dáng giúp bạn có thể tạo được ấn tượng đến người dùng. Mỗi người lại có nhu cầu và tiêu chuẩn riêng của mẫu mã sử dụng chiếc túi đựng quà.

túi đựng bánh trung thu
Túi đựng quà tặng trung thu

Thiết kế lên túi vải giúp tạo ấn tượng

Ngoài kiểu dáng túi, thì thiết kế là một yếu tố rất quan trọng tạo dựng ấn tượng và thu hút mọi người. Nhưng ngày nay ngoài các hình ảnh gây ấn tượng. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lại sử dụng như một kênh quảng cáo. Khi lồng ghép hình ảnh và thông tin, giúp người dùng có thể biết thêm thông tin.

Thiết kế và thông tin trên túi

Giá thành của túi vải đựng quà

Ngoài các yếu tố trên thì giá thành cũng là một yếu tố để bạn có thêm lựa chọn. Hiện nay với mức giá túi đựng quà cũng rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn một chiếc túi đựng phù hợp với ngân sách.

Chính vì thế nhiều người lựa chọn sử dụng các dịch vụ đặt túi đựng quà theo nhu cầu. Vì như thế có thể thỏa mãn được nhu cầu của bản thần và kiểm soát được ngân sách tiêu dùng.

Và ngày nay với nhều cơ sở sản xuất khác nhau xuất hiện trên thị trường. Vì thế bạn cần phải xem xét và lựa chọn một cơ sở uy tín, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc có được chất lượng. Nếu bạn cần thêm thông tin xưởng may túi đựng quà tặng tại TPHCM . Có thể tham khảo thông tin bên dưới để có thêm một thông tin cho xưởng may túi đựng quà tặng này.


*** Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco ***

xưởng may túi vải L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.