0938319886

MỌI NGƯỜI ĐÃ CHUẨN BỊ TÚI ĐỰNG QÙA TẶNG TRUNG THU CHƯA ?

Mùa trung thu 2022 đã đến mọi người đã chuẩn bị túi đựng quà tặng trung thu này chưa ? Nếu chưa hãy tham khảo thêm các mẫu túi đựng bánh trung thu của chúng tôi đã làm cho khách hàng trong năm nay.

Túi vải đựng quà tặng trung thu theo nhu cầu của khách hàng

Với mục tiêu đáp ứng được hết nhu cầu của tất cả mọi người. L’eco tập trung các sản xuất túi vải đựng quà tặng trung thu theo nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng đến với chúng tôi điều được thỏa mãn và hài lòng nhất có thể.

Túi đựng bánh trung thu hay túi quà tặng trung thu điều là các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa tháng 8 này. Bởi đây là thời gian mà mọi người tất bật chuẩn bị ngày lễ truyền thống tại Việt Nam. Tặng quà, tặng bánh trung thu điều là hoạt động không thể thiếu và nó trở thành văn hóa tốt đẹp. Hầu hết người tiêu dùng khi đi mua bánh trung thu làm quà biếu, quà tặng cho bạn bè thì đều ấn tượng bởi bao bì đẹp mắt. Do đó, nhiều hãng bánh trung thu hiện nay đã sử dụng chiếc túi quà tặng này để thu hút và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn.

Một chiếc túi không dệt đựng bánh trung thu có kiểu dáng hình hộp, quai đeo cân đối, đẹp mắt. Hay những chiếc túi dạng hộp đục quai cầm tạo điểm nhấn ấn tượng. Và trên bề mặt túi có thương hiệu bánh và thông điệp ý nghĩa sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh của cửa hàng mình hơn.

túi đựng quà tặng trung thu

Không chỉ các công ty sản xuất bánh trung thu sử dụng túi này. Mà các doanh nghiệp cũng có nhu cầu đặt mua túi vải đựng bánh trung thu để tặng nhân viên, khách hàng vào dịp lễ trung thu này. Đó là lý do mà nhu cầu đặt mua túi vải này trong dịp lễ trung thu ngày càng tăng cao ở nước ta.

Lựa chọn kích thước túi quà sao cho hợp lý

Việc lựa chọn kích thước cũng rất cần thiết. Do đó, bạn hãy xác định kích thước hộp bánh trung thu là bao nhiêu trước khi lựa chọn kích thước túi. Bạn không nên chọn túi quá chật sẽ không đựng bánh được hoặc khi người được tặng cố gắng mới lấy chúng được sẽ khiến họ cảm thấy họ bực bội hơn. Bạn cũng không nên chọn túi có kích thước lớn sẽ khiến túi trở nên luộm thuộm, mất cân đối.

Mẫu túi đựng quà trung thu 2022

Một chiếc túi phù hợp nhất là chiếc túi được làm riêng theo nhu cầu kích thước bạn mong muốn. Từ đó sẽ tạo được ấn tượng cho người nhận và hiệu quả cũng tăng lên rất nhiều. Để tìm hiểu thêm thông tin và sản xuất túi theo nhu cầu bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới đây.


*** Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco ***

Túi vải không dệt đựng bánh trung thu

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.