0988.647.152

Kế thừa truyền thống Việt mọi dịp tết mọi người thường trao nhau những món quà giá trị xuân. Những món quà mang theo lời chúc và điều may mắn cho một năm mới.

Tùy theo nhu cầu mà mọi người chọn quà tặng khác nhau để tặng. Để góp thêm phần sang trọng và ý nghĩa, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, bạn bè chọn cho riêng một chiếc túi đựng quà phù hợp.

Một chiếu túi đựng quà tết mang theo thông điệp gửi đến người được tặng. Làm cho những món quà càng trân quý hơn bao giờ hết.

Túi quà tặng tết từ vải không dệt
Túi quà tặng tết từ vải không dệt

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã kiểu dáng túi khác nhau. Nhưng để làm thế nào chọn một chiếc túi phù hợp cho bản thân mình thì L’eco xin mách cho bạn một số mẹo sao:

-Hãy lên ý tưởng về thông điệp mà bạn muốn chia sẻ lên túi. Đừng quên thông tin công ty của mình để giúp một phần cho việc marketing.

-Chọn lựa chất liệu túi cho phù hợp với chi phí và nhu cầu. Đừng chọn những chiếc túi gây ô nhiễm môi trường, khi bạn đang hướng tới một hình ảnh hoàn mỹ và ấn tượng.

-Chọn kích thước phù hợp với món đồ bạn tặng, để tránh túi quá lớn hoặc quá bé.

-Màu sắc túi cũng cần chú trọng để vừa phù hợp hình ảnh công ty và không khí tết.

-Chọn lựa số lượng làm túi cho phù hợp để tránh quá nhiều hoặc quá ít

-Cuối cùng bạn nên chọn một xưởng may uy tín và chất lượng có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.

Túi quà tặng tết từ vải không dệt
Túi quà tặng tết từ vải không dệt

Nếu doanh nghiệp, công ty, cá nhân đang cần chọn một nơi sản xuất phù hợp. Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua hotline 0988.647.152 Ms Chang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc qua Mail: info@leco.com.vn .

Để lại trả lời

Lưu trữ