0988.647.152

túi xách vải không dệt, bảo vệ môi trường, thân thiện môi trường, bao ve moi truong

Chiến dịch xanh do Báo Sài Gòn Gải phóng phối hợp với Sở Công Thương TPHCM, Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op)thực hiện nhằm khuyến khích cộng đồng mua và sử dụng sản phẩm bảo vệ môi trường, trong đó có túi xách vải không dệt.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp NTD tiếp xúc được với các sản phẩm an toàn và chất lượng hơn từ phía các doanh nghiệp (DN). Ngoài ra, với  “Giải thưởng Doanh nghiệp xanh” (do Bộ Tài nguyên-Môi trường, UBND TPHCM chủ trì, Báo SGGP phối hợp với Sở Tài nguyên –Môi trường TPHCM tổ chức) sẽ làm cho NTD an tâm khi sử dụng sản phẩm do DN làm ra. Đây cũng là xu thế trên thế giới và nước ta đang nhập cuộc. Đó là sản xuất, tiêu dùng nhưng phải bền vững, bảo vệ môi trường sống cho chính mình.

túi xách vải không dệt, bảo vệ môi trường, thân thiện môi trường, bao ve moi truong
Doanh nghiệp Việt nam hưởng ứng nhiệt tình các sản phẩm từ vải không dệt.

Một trong những thuận lợi mà các DN triển khai sản xuất các sản phẩm xanh chính là được NTD cũng như các nhà nhập khẩu tin tưởng hơn. Khi DN cam kết sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường cũng có nghĩa là tăng cơ hội cạnh tranh so với sản phẩm khác khi xuất khẩu, góp phần nâng cao vi thế của sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Đối với các sản phẩm sử dụng trong nhà bếp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe NTD, nhà sản xuất phải tự áp dụng tiêu chuẩn nghiêm  ngặt nhất để cho ra đời những sản phẩm xanh. Và dĩ nhiên sản phẩm xanh không chỉ được NTD trong nước lựa chọn mà còn gây được nhiều thiện cảm đối với các nước nhập khẩu, đặt biệt là sự tin tưởng của các nhà bán lẻ tầm cỡ thế giới khi nhập hàng bán tại các kênh đại siêu thị.

túi xách vải không dệt, bảo vệ môi trường, thân thiện môi trường, bao ve moi truong
Doanh nghiệp cần ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, để xuất khẩu hàng hóa vào thị trường quốc tế, bắt buộc DN Việt Nam phải có các chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Thế nhưng, để có thể trụ vững và cạnh tranh được trên thị trường quốc tế thì ngoài ra việc sản phẩm phải đảm bảo chát lượng, giá thành thấp, việc thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, sản phẩm đạt tiêu chí sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường là một yếu tố rất quan trọng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến sản phẩm túi vải không dệt / túi môi trường này, bạn có thể search trên google những từ khóa dưới đây:

túi vải không dệt là gì
túi vải không dệt giá rẻ

mua túi vải không dệt ở đâu

giá túi vải không dệt

túi vải không dệt bảo vệ môi trường
túi vải không dệt tphcm
túi môi trường giá rẻ

túi vải không dệt chất lượng
cách kiểm tra chất lượng túi môi trường

 

9 Responses
 1. Chào chị,
  Bài chia s3 hay và ý nghĩa “Một trong những thuận lợi mà các DN triển khai sản xuất các sản phẩm xanh chính là được NTD cũng như các nhà nhập khẩu tin tưởng hơn. Khi DN cam kết sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường cũng có nghĩa là tăng cơ hội cạnh tranh so với sản phẩm khác khi xuất khẩu, góp phần nâng cao vi thế của sản phẩm Việt Nam ra thế giới.”
  Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com
  http://hsaha.com/

 2. Chào chị !
  Những sản phẩm túi vải thân thiện với môi trường, giúp Việt Nam đưa ra những sản phẩm có thể trụ vững và cạnh tranh được trên thị trường quốc tế thì ngoài ra việc sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, giá thành thấp, việc thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, sản phẩm đạt tiêu chí sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường là một yếu tố rất quan trọng.

  Chúc chị sức khỏe và thành công !

  NGUYỄN THÙY HOA
  http://botmatnatunhien.com/
  http://biu.vn/

 3. Chào chị Loan,
  Sản phẩm túi vải của công ty thật tuyệt vời, có thể sử dụng lâu dài nhưng tính bảo vệ môi trường rất cao, túi vải mà chị tặng em dùng thử cách đây 6 tháng nhưng đến giờ vẫn còn nguyên vẹn, xài vẫn rất tốt, bạn bè em ai cũng hỏi. Em sẽ giới thiệu họ đến đây để chị có thể tư vấn thêm về sản phẩm này nhé. Chúc công ty chị phát triển ngày càng lớn mạnh và mang nhiều sản phẩm đến cho mọi người.

  Nguyễn Văn Sang
  http://www.nguyenvansang.net

 4. Ở những quốc gia tiên tiến, việc sản xuất đi kèm bảo vệ môi trường luộn được quan tâm. Túi vải An Vạn Thành ngoài nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt, giá thành rẻ, lại chú ý về việc bảo vệ môi trường sống của cá nhân và cộng đồng, đây thật là một điều đáng quí. Chúc bạn luôn thành công và giữ vững mãi tiêu chí sản phẩm tốt đi kèm bảo vệ môi trường nhé.

 5. Chào bạn:
  Hiện nay môi trường là vấn đề mà tất cả mọi người chúng ta đang lo lắng nhất, ngày nay môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, bởi sự thiếu ý thức của chúng ta, do những nhà máy công nghiệp mọc lên hàng loạt mà không có sự quản lý chặc chẽ…đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã hành động bảo vệ môi trường, một công việc rất tốt dù chỉ là 1 hành động nhỏ những sẽ góp phần bảo vệ môi trường, và bạn đã làm rất tốt công việc này khi cho ra thị trường loại túi vãi bảo vệ môi trường.
  Bạn cho mình hỏi loại túi vãi này tuổi thọ của nó như thế nào à?
  Cảm ơn bạn vì bài viết chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa nhé.

  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  Chủ Tịch đồng sáng lập Công Ty Cổ Phần Tranh Thêu Tay Huế.
  http://tranhtheutayhue.com/

 6. Mỗi phút, trên thế giới có gần một triệu túi nilong được thải ra. Và mỗi chiếc túi nilong mất khoảng thời gian rất lâu để phân hủy, gây hại đến môi trường sống của con người và động vật.
  Thế giới đang lên tiếng bài xích việc sử dụng túi nilong. Trái đất đang từng ngày, từng giờ phải đối mặt với hiểm họa do chính bàn tay con người gây nên.
  Túi vải thân thiện môi trường quả là giải pháp hiệu quả. Rất vui khi được sử dụng các sản phẩm túi vải môi trường.

  Nguyễn Chí Thanh
  Chủ thương hiệu Gạo lứt RELI
  http://anuongvisuckhoe.com/

Để lại trả lời

Lưu trữ