0988.647.152

công ty may túi xách, túi xách vải, bảo vệ môi trường, túi xách vải không dệt, tui xach vai khong det

Túi xách vải không dệt được sản xuất trên dây chuyển hiện đại hoàn toàn tự động (công nghệ của Đức) và hệ thống khép kín, tạo thành do các sợi tơ liên tục cho ra các sản phẩm có độ bền cơ học cao, lực co giản tốt.

Với khả năng kháng tĩnh điện, khánh tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm, vải không dệt có thể lau sạch, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE tạo nên sản phẩm chống thấm. Vì vậy, túi xách vải không dệt và các sản phẩm khác từ chất liệu này còn có khả năng bảo vệ môi trường, ngăn côn trùng và chống lão hóa.

công ty may túi xách, túi xách vải, bảo vệ môi trường, túi xách vải không dệt, tui xach vai khong det
Các công ty may túi xách đã nhanh chóng tiếp cận được xu hướng và tiện ích từ vải không dệt.

Vải không dệt là loại vải dễ phân hủy, khi đốt không có khói hay mùi gì (Không giống như các sản phẩm có chứa chất nylon), thân thiện với môi trường. Đây là sản phẩm mang tính đổi mới, vượt trội hơn hẳn so với các loại vải thường và các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm, chịu nhiệt…

Các công ty may túi xách đã nhanh chóng  tiếp cận được xu hướng và tiện ích từ vải không dệt. Đặc biệt, chúng luôn được sử dụng làm chất liệu lót bên trong hầu hết túi xách, không gây hư hỏng cho đồ vật đựng và không gây ra mùi khó chịu. Đây cũng là cách giúp cho khách hàng nhận biết được các loại túi xách cao cấp chất lượng với những chiếc túi hàng chợ.

công ty may túi xách, túi xách vải, bảo vệ môi trường
Túi xách vải không dệt an toàn và hiệu quả.

Trong đời sống hàng ngày, xung quanh con người có rất nhiều vật dụng được làm từ vải không dệt mà chúng ta không để ý, chẳng hạn như túi lọc trà, miếng lót giày,…. Mãi cho tới khi túi xách không dệt ra đời, người tiêu dùng mới có khái niệm về sản phẩm thân thiện môi trường và có ý thức chịu trách nhiệm đối với hành động của mình.

Khẩu hiệu “sản phẩm xanh”, “hàng Việt Nam chất lượng cao”, “ vì sức khỏe người tiêu dùng”,…. Chung quy cũng đều gắn với trách nhệm bảo vệ môi trường từ phía khách hàng. Người dân chứ không phải ai khác, vừa là nạn nhân và là thủ phạm gây ra những tác động xấu đối với môi trường sống. Vì vậy, dùng túi xách vải không dệt là hành độngt hiết thực nhất vì tương lai xanh của trẻ em Việt.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến sản phẩm túi vải không dệt / túi môi trường này, bạn có thể search trên google những từ khóa dưới đây:

túi vải không dệt là gì
túi vải không dệt giá rẻ

mua túi vải không dệt ở đâu

giá túi vải không dệt

túi vải không dệt bảo vệ môi trường
túi vải không dệt tphcm
túi môi trường giá rẻ

túi vải không dệt chất lượng
cách kiểm tra chất lượng túi môi trường

Để lại trả lời

Lưu trữ