15 Responses
 1. Bạn Cẩm Loan viết bài này rất là hay. Tôi thích nhất là đoạn: “các doanh nghiệp còn lại vẫn chưa sử dụng túi môi trường vì họ đang e ngại về giá túi môi trường hơn là nghĩ đến những lợi ích của túi mang lại vì túi môi trường được lựa chọn là chiến dịch marketing hiệu quả làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm này tương đối mới đối với thị trường Việt Nam”. Tôi đã mua túi môi trường của bạn LOAN và đưa cho Bà Xã đi chợ, đi tập Yoga ở Cali, tặng cho anh tôi 1 cái, còn vài cái để đó từ từ xài. Bà Xã nói “Túi Vải Môi Trường Của Bạn Cẩm Loan đẹp – bền – dai”. Nếu in LoGo http://www.ThayTuanNgoc.com vào thì tuyệt biết mấy. Có Thầy Tuấn Ngọc – Tự Tin Đậu Cao Học.

  1. Cám ơn Thầy Tuấn Ngọc đã quan tâm đến bài chia sẻ cũng như sản phẩm của cty An Vạn Thành.

   Hôm nào thầy Tuấn Ngọc có nhu cầu về túi vải không dệt và in logo, slogan.., bên em sẽ ưu tiên giá đặc biệt cho Thầy.
   Câu slogan của Thầy rất tuyệt vời ” Có Thầy Tuấn Ngọc – Tự Tin Đậu Cao Học”.

   Chúc Thầy sức khỏe và làm tốt công việc đào tạo giúp cho nhiều học viên đạt được thành công.

   Cty An Vạn Thành
   Nguyễn Thị Cẩm Loan – 0988 647 152
   http://www.TuiVaiMoiTruong.com
   http://www.facebook.com/TuiMoiTruongTPHCM

 2. Chào Cẩm Loan,

  Bài viết của Cẩm Loan hay lắm, khách hàng sẽ tin vào sự chuyên nghiệp của cty bạn từ đó sẽ dễ chấp nhận giá của bạn, đối tác se có cái nhìn tổng quan để quyết định về mẫu mã làm giảm chi phí, đối vơi An Vạn Thành thì tao duoc thêm niềm tin cho khách hàng.

  Cám ơn Cẩm Loan,

  Hồng Dung
  http://noithatkhaihong.com
  http://giuonggotunhien.com

 3. Chào bạn Cẩm Loan,
  Đọc bài viết của bạn mà mình nhận ra được lợi ích của túi vải môi trường thật tuyệt, xưa giờ thi thoảng vẫn hay xài đựng đồ đi đâu đó nhưng lại không hay để ý tới nó, thấy nó nhưng vẫn kiếm túi ni lông để đựng cho tiện. Giờ đã nhận ra nó vừa thân thiện với môi trường và lại tôn thêm vẻ đẹp cho mình và giá trị của vật đựng trong đó nữa chứ.
  Vừa bền, vừa rẻ, vừa đẹp, lại tốt cho doanh nghiệp và môi trường, tại sao lại không sử dụng thường xuyên nhỉ?
  Cảm ơn bạn đã đưa ra thị trường được sản phẩm tốt cho mọi người.

 4. Chào bạn,
  Việc bảo vệ môi trường hiện nay đang rất cấp bách. Bài viết của bạn đưa ra một giải pháp rất hay để sản xuất túi vải môi trường. vừa tiế kiệm chi phí mà củng bảo vệ môi trường. Hy vọng giải pháp này được sự hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

 5. Chào chị Cẩm Loan.
  Bài viết của chị rất hay và hữu ích, giúp em hiểu thêm về sản phẩm túi vải thân thiện với môi trường. Trong tình hình hiện nay, khi vấn đề quản lý chất thải đang trở thành một vấn đề lớn trên thế giới, thì một sản phẩm tốt cho môi trường như túi vải không dệt của chị là rất cần thiết.
  Bản thân em đã mua túi vải bên công ty và thấy rằng sản phẩm thực sự rẻ – bền – đẹp như mong muốn.
  Chúc công ty An Vạn Thành ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng và thành công hơn nữa.
  http://QuaTangLamBangTay.com
  http://www.facebook.com/vtshop87

 6. Chào chị Loan,

  Sản phẩm túi vải môi trường của công ty chị dường như chỉ để cung cấp cho các doanh nghiệp với số lượng lớn. Tôi là một khách hàng lẻ, để mua 1 hoặc 2 cái túi vải môi trường thì tôi mua ở đâu?

  1. Chào bạn anh Thư,

   Cám ơn bạn quân tâm đến sản phẩm chúng tôi.
   Số lượng ít mình vẫn cung cấp được. Anh Thư cho mình số điện thoại hoặc email cho mình số điện thoại của bạn tới địa chỉ nguyenloan140319850@gmail.com , mình sẽ gọi bạn tư vấn nhé.
   Hoặc bạn có thể liên lạc với mình theo số dưới đây.

   Nguyễn Thị Cẩm Loan – 0988 647 152
   CTY An Vạn Thành (chuyên sản xuất túi vải không dệt)
   http://www.TuiVaiMoiTruong.com
   http://www.facebook.com/TuiMoiTruongTPHCM

 7. Chào chị.
  Cảm ơn những chia sẽ của chị về cách tính giá của túi vải môi trường. Bên mình bán các sản phẩm thuốc, cần bao bì nhỏ thôi nhưng mình muốn gây sự thích thú cho khách hàng khi mua sản phẩm. Không biết bên bạn có nhận may các sản phẩm nhỏ như vậy không và giá thành có rẻ hơn so với những sản phẩm có kích thước bình thường (cỡ giấy A4) hay không và số lượng khoảng bao nhiêu thì bên bạn nhận làm?

  Trần Thị Thu Hoài
  http://chuabenhtodia.com/chua-tan-goc-benh-cham-to-dia-khong-lo-tai-phat/

Để lại trả lời

Lưu trữ