0988.647.152

Nếu một người thích thời trang thì trong tủ đồ không thể thiếu bộ đầm, váy hoặc đồ dạ hội. Những bồ này giúp bạn trở nên quý phái và sang trọng hơn trong các buổi tiệc. Nhưng bạn rất đau đầu trong việc bảo quản chúng. Chính vì thế cần có một phương pháp bảo quản tốt để bảo vệ những bộ đồ quý của bạn. Chính vì vậy chúng tôi mách bạn phương pháp sử dụng túi đựng đồ dạ hội chuyên dụng.

Vậy công dụng của chiếc túi đựng này là gì ?

Để biết được công dụng từ chiếc túi, chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc hình thành túi. Túi đựng đồ dạ hội xuất phát từ túi đựng vest, dưới sự biến tấu để trở nên chuyên dụng trong đựng đầm váy.

Chất liệu làm nên túi là vải không dệt hoặc vải dù giúp túi ngăn được bụi bậm và những tác nhân gây hại bên ngoài. Bên cạnh còn giúp túi trở nên thanh lịch và quý phái hơn.

túi đứng đồ dạ hội
Túi đứng đồ dạ hội gấp đôi

Khi có thời gian chỉ cần bạn giặt ủi xong đem treo vào trong túi đựng thì những bộ trang phục sẽ luôn giữ được hương thơm. Bên cạnh túi sẽ giúp bạn bảo quản những bộ cánh bộ không bị nhăn nheo.

Với thiết kế gấp gọn và có tay cầm nên bạn có thể mang đi đâu tùy thích mà không bị hư tổn đến đồ. Đây được xem là điều tiện ích nhất của chiếc túi này.

túi đứng đồ dạ hội
Túi đứng đồ dạ hội

Việc sở hữu một chiếc túi đựng đồ dạ hội ngày trở nên thịnh hành. Mặc dù không thuộc xu hướng thời trang nào nhưng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu chuộng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ đến chúng tôi hoặc gửi thông tin về địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT AN VẠN THÀNH

70 NGUYỄN VĂN TẠO XÃ LONG THỚI HUYỆN NHÀ BÈ TPHCM

Hotline 0988.647.152  Ms Chang – 091.876.0769 Ms Loan

Mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ