0988.647.152


Warning: Illegal string offset 'show-content' in /home/tuivaimoitruong.com/public_html/wp-content/themes/infinite/single.php on line 16

Warning: Illegal string offset 'show-content' in /home/tuivaimoitruong.com/public_html/wp-content/themes/infinite/single.php on line 37
18 Responses
  1. Chào Nguyễn Chí Thanh,

   Gọi là sp bảo vệ môi trường vì sp này là tự hủy trong vòng 5 đến 10 năm khi vùi dưới đất, nước.
   không giống như bao nilon phải mất gần 1.000 năm. Sp này chắc chắn chắc hơn túi nilon và sử dụng được nhiều lần.

   Về giá thì sẽ tùy theo kích thước, số lượng màu in và định lượng.
   Nếu có nhu cầu, Thanh cho mình thông tin cụ thể qua email AnVanThanhCo@gmail.com nhé.
   Trân trọng,
   Loan
   GD cty An VẠn Thành

 1. Dear Loan Nguyen,
  Đọc bài viết em xong mới thấy cần phải mua túi vải, trong lần chia sẻ học làm chủ 100% bí quyết giao dịch ngoại hối thì anh sẽ giới thiệu cho học viên về tiện ích của việc dùng túi vải.

  Chúc em một ngày tràn đầy năng lượng
  Sở Khanh Triệu Phú – Chuyên giai giải quyết bế tắc đầu tư – Trainer
  Hotline: 0977 407 319
  skype: khanhsktp
  http://daucoforex.com/cam-nhan-hoc-vien/cam-nhan-nhung-ban-da-tham-gia-buoi-chia-se-bi-quyet-kiem-tien-moi-luc-moi-noi-ngay-15-16102014.html/

 2. Chào chị Cẩm Loan!
  Đúng như chị đã chia sẻ, em thấy hiện nay túi xách quà tặng đã được sản xuất đồng loạt và chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã độc đáo, dễ dàng thu hút người tiêu dùng. Doanh nghiệp nào khôn ngoan tận dụng lợi thế này chính là đón đầu xu hướng mới và phát triển bền vững.
  Cũng là một người kinh doanh các sản phẩm bảo vệ môi trường, em rất quý những công việc mà chị đang làm những kiến thức mà chị đang chia sẻ.
  Chúc chị ngày càng khẳng định thương hiệu túi vải môi trường An Vạn Thành trong lòng mọi người!
  Trần Quảng MInh
  http://cuitrau.org

 3. Chào Loan

  Đúng thế, đối với mình là người đi mua sắm mình rất thích chiếc túi vải, nó là quà tặng yêu thích và phù hợp nhất, đặc biệt là cho chị em phụ nữ. Chỉ với một chiếc túi xách, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài, đựng các đồ vật bất kỳ,…. Giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Hiện tại mình cũng đang có cái túi vải của An Vạn Thành đây, rất tiện lợi, ngày nào mình cũng sử dụng nó để đem theo vài quyển sách và vật dụng cần thiết, rất tiện, bền và lịch sự.

  Chúc cho An Vạn Thành ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng để bảo vệ môi trường!

  Hoàng Thái Phương
  http://NangOngChua.com
  Hãy Để Nàng Ong Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp Của Bạn!

 4. Chào bạn,

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết. Mình tâm đắc nhất là đoạn này:

  “Khách hàng của sản phẩm túi xách vải rất đa dạng, từ các công ty, cửa hàng đến người mua bán nhỏ lẻ,… tùy từng mục đích khác nhau mà chiếc túi vải cũng được thiết kế theo đúng công năng sử dụng.

  Đối với khách hàng là doanh nghiệp, hoạt động thương mại: túi xách quà tặng là kênh truyền thông hiệu quả và bền vững nhất. Một chiếc túi sẽ giống như một kênh thông tin lưu động, lan truyền nhanh chóng và hiệu quả tới tận người tiêu dùng.”

  Chúc bạn sức khoẻ và thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  http://nuhoanghoalan.com

 5. Hi Chị Loan. Những chiếc túi quà tặng của chị thật đẹp. Nhìn rất chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường. E nghĩ mọi người mọi cũng như các doanh nghiệp nên chuyển sang sài loại túi này để đón đầu xu thế và giúp bảo vệ môi trường .
  ——————————–
  Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết

  Chủ Thương Hiệu Chill Handmade-quà tặng handmade
  http://handmadevaini.com/

 6. Hi! Chào Bạn

  Bài Chia Sẽ Của Bạn rất Hay và nhiều ý nghĩa, có giá trị thực tiễn với môi trường và xã hội
  mình rất Thích : “Đối với khách hàng là doanh nghiệp, hoạt động thương mại: túi xách quà tặng là kênh truyền thông hiệu quả và bền vững nhất. Một chiếc túi sẽ giống như một kênh thông tin lưu động, lan truyền nhanh chóng và hiệu quả tới tận người tiêu dùng.”
  Sẽ giúp quảng bá Thông Tin của công ty, doanh nghiệp rất tốt.

  chúc bạn sức khỏe và thành công nhé!

  võ Như Sáng
  công Ty Cổ Phần Ô Tô S&C
  Chủ Sáng lập
  http://danhgiaxecu.com/

 7. Chào chị,
  Quà tặng bằng túi vải môi trường thật là hữu ích cả người tặng và người được tặng “Hiện nay, túi xách quà tặng đã được sản xuất đồng loạt và chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã độc đáo, dễ dàng thu hút người tiêu dùng. Doanh nghiệp nào khôn ngoan tận dụng lợi thế này chính là đón đầu xu hướng mới và phát triển bền vững.”
  Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com
  http://www.buivanhung.com/

 8. Chào bạn Loan,

  Túi vải là một sản phẩm thật tuyệt vời, rất chắc chắn trong khi sử dụng, lại hiệu quả khi doanh nghiệp cần Marketing.

  Khách hàng của sản phẩm túi xách vải rất đa dạng, từ các công ty, cửa hàng đến người mua bán nhỏ lẻ,… tùy từng mục đích khác nhau mà chiếc túi vải cũng được thiết kế theo đúng công năng sử dụng.

  Đối với khách hàng là doanh nghiệp, hoạt động thương mại: túi xách quà tặng là kênh truyền thông hiệu quả và bền vững nhất. Một chiếc túi sẽ giống như một kênh thông tin lưu động, lan truyền nhanh chóng và hiệu quả tới tận người tiêu dùng.
  Chúc bạn Loan luôn thành công.
  Đức Văn
  http://quatangphongthuy.info/vat-pham-phong-thuy/qua-cau-phong-thuy.html/

 9. Chào chị Loan,
  Túi vải của chị thật tuyệt vời, dùng làm quà tặng cho khách hàng thật sự nhiều ý nghĩa. Thương hiệu sẽ được lan tỏa nhanh chóng. Công ty em luôn hướng đến sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường và tiện lợi, bền vững. Sắp tới bên em sẽ lên kế hoạch đặt hàng túi vải để tặng cho môi trường, em mong chị có thể giúp được em. Cám ơn bài viết của chị, chúc chị luôn vui và tràn đầy năng lượng cho công việc, cho cuộc sống.

  Nguyễn Văn Sang
  http://www.TQCC.org

 10. Chào chị Loan,
  Qủa thực những túi xách bên em đặt chị làm em rất hài lòng bởi giá cả rất tốt, chất lượng và thiết kế khỏi chê, những chiếc túi vải bên chị thiết kế cho bên em giống túi xách cầm đi chơi hơn là đựng đồ.
  Cám ơn chị và công ty.
  Chúc chị sức khỏe và thành công,
  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  Chủ sáng lập CTy CP Tranh Thêu Tay Huế
  http://tranhtheutayhue.com/
  http://tranthinhuy.com/

 11. Chào Chị Loan,
  Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi người, mỗi doanh nghiệp. Cám ơn Chị đã đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, cho môi trường xanh này.
  “Túi xách quà tặng là thuật ngữ quá quen thuộc trong hoạt động mua bán và sinh hoạt hàng ngày. Sự phong phú của sản phẩm cùng tính năng tiện lợi đã biến chiếc túi xách này trở thành vật dụng phổ biến. Trong đó được yêu thích nhất là túi xách làm từ vải không dệt.”
  Linh
  http://honeyland.info/

Để lại trả lời

Lưu trữ