0988.647.152

bảo vệ môi trường, luật môi trường, công ty môi trường xanh, túi vải xanh

Môi trường sống là nơi con người sống, làm việc và học tập. Hãy tưởng tượng nếu một ngày môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, ngay cả việc hít thở cũng có thể gây hại cho cơ thể,… thì chúng ta sẽ như thế nào. Vì vậy, cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp là nghĩa vụ của mỗi người.

Như chúng ta đã biệt, ngày càng có nhiều yếu tố tác động tiêu cực tới môi trường. Đặc biệt là trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, khói thải từ các nhà máy, rác thải công nghiệp,… đều là những nguyên nhân khiến cho bầu khí quyển ngày một nóng lên.

Thực tế cho thấy, ở các nước đang phát triển, tiêu biểu là Việt Nam, tình trạng ô nhiễm môi trường luôn ở mức báo động.

 

bảo vệ môi trường, luật môi trường, công ty môi trường xanh, túi vải xanh
Để đạt được mục tiêu bảo vệ môi trường bền vững, cần phải có sự kết hợp giữa doanh nghiệp, nhà nước và cộng đồng.

Để thực hiện đúng luật môi trường, các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm công nghiệp có nguy cơ gây tác hại đối với môi trường phải có khoảng cách an toàn về môi trường đối với khu dân cư, khu bảo tồn thiên nhiên; Việc triển khai các dự án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ bên trong khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung chỉ được thực hiện sau khi đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quy định tại khoản 1 Điều này và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra, xác nhận; Quản lý hệ thống thu gom, tập trung chất thải rắn thông thường, chất thải nguy hại; hệ thống thu gom và xử lý nước thải tập trung và hệ thống xử lý khí thải…. có những quy định riêng cho từng lĩnh vực liên quan đến bảo vệ môi trường.

Những công ty môi trường xanh cũng là một trong những đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp giữ gìn môi trường sống. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu bảo vệ môi trường bền vững, cần phải có sự kết hợp giữa doanh nghiệp, nhà nước và cộng đồng.

 

Công ty An Vạn Thành

Nguyễn Thị Cẩm Loan

0988 647 152

Để lại trả lời

Lưu trữ