0988.647.152

túi vải không dệt, giá túi vải không dệt, mua túi vải không dệt

Thời gian gần đây, mặt hàng túi vải không dệt đang dần được sử dụng một cách rộng rãi tại các cửa hàng thời trang lớn nhờ vào các ưu điểm của nó.

Vải không dệt là loại vải dễ phân hủy (khoảng 6 tháng), vì thế nó được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường và có thể trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Ngoài ra, vải không dệt còn vượt trội so với các sản phẩm khác về độ bền, tính đàn hồi, khả năng chống thấm, chịu nhiệt, tính thẩm mỹ.

 

vải không dệt, túi vải không dệt, công ty túi vải không dệt, bao bì tự phân hủy
Thời gian gần đây, mặt hàng túi vải không dệt đang dần được sử dụng một cách rộng rãi tại các cửa hàng thời trang lớn nhờ vào các ưu điểm của nó.

Hiện các cửa hàng thời trang lớn, thậm chí cả các trường học hay trung tâm ngoại ngữ uy tín đang có mối quan tâm lớn với sản phẩm này và là khách hàng quen thuộc của các công ty túi vải không dệt.

Ưu thế của mặt hàng này là có thể tái sử dụng nhiều lần, tiện lợi cho các doanh nghiệp trong kế hoạch quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, với mẫu mã bắt mắt, sản phẩm cũng là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp này khi tiến hành các chương trình khuyến mãi, tặng quà. Tuy nhiên, hạn chế hiện nay khiến sản phẩm chưa được tiêu thụ rộng rãi là do giá thành cao hơn so với túi ni lông.

túi vải không dệt, cung cấp túi vải không dệt, mua túi vải không dệt, vải không dệt, công ty túi vải không dệt, mặt hàng túi vải không dệt
Giá túi vải không dệt cao hơn so với túi ni lông

Một chiếc túi vải đơn giản có mức giá trung bình trên dưới 10 ngàn. Nếu dùng cho các mặt hàng bình dân thì chi phí tương đối cao.

Vì vậy, trước mắt, túi vải không dệt chỉ khả thi với những cửa hàng, trung tâm mua sắm lớn. Nơi có lợi nhuận đủ để quảng bá hình ảnh trên những chiếc túi thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Mang đến những giá trị lớn lao về cả 2 mặt lợi nhuận và xã hội, túi vải không dệt hứa hẹn sẽ có một hướng đi rộng mở hơn trong tương lại, khi đã có sự vào cuộc cả chính quyền- doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm về túi vải không dệt tại ĐÂY

Nguyễn Thị Cẩm Loan

Cty An Vạn Thành

4 Responses
 1. Chào Cẩm Loan!

  Đọc bài viết túi vải không dệt, mình cảm thấy loại túi này cực kỳ tiện lợi.

  Tuy nhiên, theo bạn phân tích:

  “Một chiếc túi vải đơn giản có mức giá trung bình trên dưới 10 ngàn. Nếu dùng cho các mặt hàng bình dân thì chi phí tương đối cao.

  Vì vậy, trước mắt, túi vải không dệt chỉ khả thi với những cửa hàng, trung tâm mua sắm lớn. Nơi có lợi nhuận đủ để quảng bá hình ảnh trên những chiếc túi thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.”

  Bạn có nghĩ đến việc sẻ giảm giá thành sản xuất túi vải không dệt, để các túi này gần gũi hơn với người dân không?

  Cảm ơn bạn!

  ——————————————
  Phạm Hữu Tâm
  Kỹ sư Cơ Điện tử – Giải pháp đo áp suất
  http://doapsuat.com/

 2. Chào chị Loan
  Cảm ơn chị về bài viết “THỜI ĐẠI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LÊN NGÔI”
  Bài viết có nhiều thông tin rất hữu ích. Mình thích nhất phần này “Ưu thế của mặt hàng này là có thể tái sử dụng nhiều lần, tiện lợi cho các doanh nghiệp trong kế hoạch quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, với mẫu mã bắt mắt, sản phẩm cũng là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp này khi tiến hành các chương trình khuyến mãi, tặng quà. Tuy nhiên, hạn chế hiện nay khiến sản phẩm chưa được tiêu thụ rộng rãi là do giá thành cao hơn so với túi ni lông.”
  Cho mình hỏi giá cả của loại túi này dao động trong khoảng nào vậy chị?

  Lê Trung Kiên
  Chủ shop quà tặng Sgreen
  0909-808-576
  http://www.sgreen.vn/

 3. Chào bạn

  Đúng như những điều bạn nói. Thời đại túi vải không dệt sẽ lên ngôi vì hiện nay đa phần ở các cửa hàng công ty đều dùng túi vải khá nhiều. Nhưng có 1 khiếm khuyết do giá cả hơi cao nên hầu như không đưa đến tay hết tất cả người tiêu dùng.

  Không biết bạn có ý tưởng nào để làm sao ai cũng dùng túi vải môi trường thay cho bao ni long không?

  Mong nhận được hồi âm của bạn.

  Nguyễn Thủy Thạch
  http://ThietBiPhanTichNuoc.com

 4. Chào bạn,
  Cảm ơn bài viết : THỜI ĐẠI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LÊN NGÔI
  Túi vải không dệt ngày nay đã ngày càng được cải tiến và có những điểm vượt trội rất lớn, làm cho người dùng ngày càng tin tưởng vào chất liệu này hơn. Đã vậy nó còn không độc hại và rất tốt cho môi trường.
  Tuy nhiên, một điểm mình rất thắc mắc là làm thế nào để nhân rộng hình thức này trong khi giá thành của nó tương đối cao?
  Cảm ơn bạn,
  Trịnh Đình Tý
  Website :www.VietPR.net
  Hotline : 0938564969

Để lại trả lời

Lưu trữ