0988.647.152

L’eco chuyên sản xuất Túi vải không dệt – Nhà sản xuất trực tiếp

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất hơn 8 năm trong lĩnh vực Túi Vải Không Dệt ( PP nonwoven bag, ecobag hay còn gọi là túi môi trường, túi siêu thị shopping bag), Túi PP cán màng (PP lamination bag), Túi Vải Bố(cotton canvas bag), Túi Polyester (Polyester bag), Túi Đựng Quần Áo (Garment Bag)…

Điểm mạnh của sản phẩm Túi vải không dệt L’eco là Chất lượng, đó là lợi thế cạnh tranh và quan trọng để chúng tôi tồn tại. chính vì vậy 70% sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho thị trường Xuất khẩu, đặc biệt là Nhật Bản chiếm hơn 50%, các nước khác 20%, thị trường nội địa 30%.

Năng lực sản xuất của chúng tôi:

  • Mỗi tháng trung bình 200.000 túi đến 250.000 túi
  • Công nhân: 200 công nhân (cho cả túi vải không dệt, túi shopping bag, túi cotton túi vải bố…)
  • Có đầy đủ máy móc và thiết bị liên quan: máy 1 kim, 2 kim, máy lập trình tự động, máy dò kim, máy ép nhiệt, máy cắt, máy in, máy đóng nút…
  • Có xưởng in lụa tại nơi sản xuất
  • Đội ngũ kiểm tra chất lượng: 10 QC

Chúng tôi sản xuất tại xưởng trong 1 quy trình khép kín, từ in, cắt, may, đóng gói, vận chuyển… đều tập trung tại 1 xưởng sản xuất vì vậy kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ.

Chúng tôi có quy trình kiểm tra chất lượng thuộc tiêu chuẩn của Nhật Bản, từ nguyên vật liệu đến đóng gói và final checking.

Đội ngũ công nhân của L’eco có tay nghề trên 4 năm kinh nghiệm may và được đào tạo về ý thức làm việc, tư duy, trách nhiệm và cái “tâm” trong sản xuất và trung thực, cẩn thận là điểm mạnh của công nhân chúng tôi.

Các khách hàng chúng tôi đã từng làm trong lĩnh vực: Ngân hàng, viễn thông, xây dựng, may mặc, các công ty giày…và các công ty thương mại và khách hàng trực tiếp từ Nhật Bản.

Nếu khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký báo giá trong form bên dưới hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi:

  • Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
  • Hotline: 0918.760.769 / 0988.647.152
  • Email: info@leco.com.vn

Một số hình ảnh xưởng sản xuất của chúng tôi

Các sản phẩm bị lỗi, dù chỉ nhỏ nhất cũng bị loại bỏ

túi vải không dệt, túi môi trường, an vạn thành, tui vai khong det

túi vải không dệt, túi môi trường, an vạn thành, tui vai khong det DSC08991 DSC08960 túi vải không dệt, túi môi trường, an vạn thành, tui vai khong det

 Form đăng ký báo giá
Đang tải…

 

 

2 Responses

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.