0988.647.152

túi vải đựng đồ, vải không dệt PP, túi vải không dệt, túi thân thiện môi trường

Những sản phẩm thân thiện với môi trường đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm từ phía người tiêu dùng. Những chiếc túi vải đựng đồ được làm bằng nguyên liệu vải không dệt PP chính là một trong những sản phẩm xanh như thế.

Những lợi thế khi sử dụng túi vải không dệt như khi người tiêu dùng đi mua sắm được một chiếc túi xách thời trang mà lại thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp có được những quảng cáo vô hình trên túi vải, điều đó thật tốt cho cả hai. Vì vậy túi vải không dệt hiện nay trên thị trường, nhiều hơn và phổ biến hơn. Độ bền của chúng lên đến 5 năm, không cháy không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết mà không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm đã được quốc tế công nhận thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất.

túi vải đựng đồ, vải không dệt PP, túi vải không dệt, túi thân thiện môi trường
chiếc túi vải đựng đồ được làm bằng nguyên liệu vải không dệt PP chính là một trong những sản phẩm xanh.

Chính từ những ưu điểm đó đã giúp cho túi vải đựng đồ luôn được đón nhận tích cực. Dễ dàng nhận ra hình ảnh của chúng trên các quầy hàng của siêu thị và cửa hàng bách hóa. Đặc biệt với một trung tâm kinh tế lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì túi vải không dệt lại xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết. Một trong những bệ phóng lớn cho sản phẩm này chính là sự bắt tay của nhiều nhãn hàng lớn. Không chỉ sử dụng loại túi vải xanh này để đựng những sản phẩm cao cấp mà còn tham gia vào hàng loạt những chương trình ưu đãi khác.

Túi vải không dệt thường được in ấn đơn giản, không cầu kỳ chỉ. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví…. và phù hợp cho bất kỳ hoàn cảnh nào mà vẫn tạo nên phong cách riêng cho bạn.

 

Nguyễn Thị Cẩm Loan

0988 647 152

Cty An VẠn Thành

Chuyển sản xuất và xuất khẩu túi vải không dệt

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !