0988.647.152

túi thân thiện môi trường , vải không dệt PP, túi vải

Túi vải không dệt là túi được làm từ chất liệu sợi hóa học siêu nhỏcó kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành. Nó còn được gọi là túi thân thiện môi trường vì sẽ tự hủy sau thời gian ngắn sau khi dùng.

Túi vải không dệt có thể giặt rửa và tái sử dụng rất nhiều lần. Hiện nay, trong canh tác nông nghiệp, vải không dệt pp được sử dụng làm màn ngăn côn trùng rất hiệu quả.

túi thân thiện môi trường , vải không dệt PP, túi vải
Bao bì vải không dệt được ứng dụng triệt để và mang lại hiệu quả kinh tế to lớn.

Ở các nước có nền nông nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…. bao bì vải không dệt được ứng dụng triệt để và mang lại hiệu quả kinh tế to lớn. Nếu Việt Nam cũng áp dụng phương pháp này, chắc chắn cũng sẽ thu được những kết quả tích cực, hỗ trợ người nông dân trong canh tác và thu hoạch.

Ưu điểm trước nhất của bao bì vải không dệt chính là công năng và thời gian sử dụng. Chúng được xem là nguyên liệu tương lai, đáp ứng yêu được những yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất và sử dụng.

túi thân thiện môi trường , vải không dệt PP, túi vải
Các nhà sản xuất túi xách vải đang hướng nhiều đến mặt thẩm mỹ thời trang .

Túi giấy cùng túi vải xanh được nhiều ngành hàng lựa chọn, nhằm hướng đến mục địch tiếp thị và quảng cáo. Vì vậy, hình ảnh của chúng được xuất hiện thường xuyên và được nhiều người biết đến từ trung tâm mua sắm đến các đại lý, showroom, từ trường học tới bệnh viện, siêu thị,….

Không chỉ ứng dụng đựng đồ vật mua sắm, các nhà sản xuất túi xách vải đang hướng nhiều đến mặt thẩm mỹ thời trang nhằm mở rộng đối tượng khách hàng và mang đến cái nhìn thiện cảm của mọi người đối với sản phẩm tiện ích này.  Không chỉ những bà nội trợ thích thú dùng khi đi chợ mà các cô cậu học sinh cũng bắt đầu trào lưu túi thân thiện môi trường.

Sự ra đời của sản phẩm túi vải không dệt và các sản phẩm từ vải không dệt PP mở ra giai đoạn mới trong hoạt động kinh doanh và tiêu dùng. Chấm dứt tình trạng lệ thuộc hoàn toàn vào bao bì nilon, mặc dù biết rõ tác hại của nó. Vì vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi túi vải xanh là nguyên liệu của tương lai.

Để lại trả lời

Lưu trữ